Chi phí nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí cho mắt. Và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Chi phí nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ làm bạn thấy hài lòng.

Chi phí nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, giúp chỉnh hình mắt 1 mí thành mắt 2 mí rõ ràng, nếp mí sâu, rõ nét, làm mắt to hơn cho nam và nữ. Nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho 3 cấp độ mắt tiêu chuẩn:

Cấp độ 1: Mắt 1 mí

Cấp độ 2: Mắt mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí

Cấp độ 3: Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Chi phí nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cấp độ nhấn mí phù hợp

Sau khi thăm khám và xác định được tình trạng khiếm khuyết khác nhau của mắt, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cấp độ nhấn mí phù hợp. Chi phí nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng phụ thuộc vào việc mí mắt bạn nằm trong cấp độ nào, mức độ phức tạp ra sao.

Chi phí nhấn mí theo cấp độ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Bạn sẽ có được hai mí mắt rõ ràng, đôi mắt trở nên to tròn thu hút, cải thiện rõ rệt vẻ đẹp khuôn mặt sau khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp nhấn mí hiệu quả

Nhấn mí mắt không phải là phẫu thuật, thẩm mỹ nhấn mí áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Kỹ thuật nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

Cách thứ nhất: qua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm) phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hoặc khâu liên tục.

Cách thứ hai: cách tạo mắt hai mí tự nhiên qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Chi phí nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Kỹ thuật nhấn mí mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có thể biến mất sau 2 – 3 năm. Nhấn mí chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi. Nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899