Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, đôi mắt nhỏ, không rõ mí khiến em luôn tự ti. Em dự định đi thẩm mỹ nhưng lo ngại không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Trong khi còn băn khoăn thì bạn bè khuyên em nên thực hiện cắt mắt to sẽ hiệu quả hơn. Vậy cho em hỏi chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn. (Ngọc Bích, Quảng Nam)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngọc Bích!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt nhỏ, không rõ mí thường làm mất đi vẻ cân đối trên gương mặt vì vậy nhiều người muốn khắc phục tình trạng này. Hiện nay, phương pháp giúp khắc phục hiệu quả nhất về khuyết điểm mắt nhỏ, không rõ mí là thẩm mỹ mắt to. Vì vậy chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cũng chính là mối quan tâm thường gặp của hầu hết chị em.

Để giúp cho bạn cũng như những khách hàng có nhu cầu hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được coi là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt. Phương pháp này tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ mắt như: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, loại bỏ da và mỡ thừa… mang lại đôi mắt to tròn, rạng ngời cân xứng với khuôn mặt.

Những trường hợp nên phẫu thuật mắt to:

– Hai mắt không cân xứng.

– Mắt ngắn, nhỏ, hẹp, không có mí hoặc không rõ mí.

– Mắt không có mí, đuôi mắt chếch lên.

– Mắt có da chùng, bọng mỡ làm da mi chùng xuống.

Theo như bạn chia sẻ, tình trạng mắt nhỏ, không rõ mí thì có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để khắc phục khuyết điểm mắt đồng thời giúp mắt to hơn đáng kể.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu 1

Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt to tròn. cuốn hút

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bác sĩ thực hiện, kỹ thuật áp dụng, máy móc hỗ trợ… Cụ thể:

Bác sĩ thực hiện

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Nếu bác sĩ không có tay nghề và thiếu kinh nghiệm thì khi thực hiện dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Kỹ thuật áp dụng

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc là kỹ thuật khá phức tạp, so với phương pháp cũ thì kỹ thuật mới có nhiều ưu điểm hơn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt hơn. Điều này chi phối đến chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mà bạn phải chi trả.

Máy móc hỗ trợ

Những cơ sở thẩm mỹ có cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, máy móc hỗ trợ tiên tiến sẽ có chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cao hơn những nơi khác.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu 2

Máy móc hỗ trợ cũng là một yếu tố chi phối đến chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Ngoài ra, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to còn có sự dao động tùy thuộc vào tình trạng khách hàng cũng như mức độ phức tạp của mỗi ca phẫu thuật. Vì vậy, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau tương ứng với điều kiện cũng như chất lượng phục vụ của cơ sở đó. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to áp dụng là 30 triệu đồng (chưa bao gồm các dịch vụ khác).

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là một ca phẫu thuật với nhiều kỹ thuật phức tạp, vì vậy đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và giàu kinh nghiệm, thao tác thực hiện chuẩn xác, đảm bảo kết quả mang lại tốt nhất cho khách hàng.

Bước 1: Xác định tình trạng và tư vấn

Bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt của khách hàng sẽ đưa ra phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng phẫu thuật

Đầu tiên, khách hàng được sát khuẩn vùng mắt nhằm ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. 15 phút sau, bác sĩ tiến hành gây tê để tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Xác định tỉ lệ mở rộng mắt

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những điểm cần cắt rạch đồng thời xác định tỉ lệ cần mở rộng mắt. Điều này đòi hỏi sự chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ, sao cho đôi mắt cân đối với những đường nét trên gương mặt.

Bước 4: Thực hiện mở rộng mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ nơi khóe mắt cắt bỏ nếp rẻ quạt, bóc tách và loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ điều chỉnh tuyến lệ cho phù hợp với mỗi khách hàng. Tùy vào hình dáng mắt mà bác sĩ lựa chọn kết hợp các kỹ thuật và lựa chọn hướng mổ cho phù hợp. Vết mổ được khâu khéo léo nên không để lộ sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được chiếu máy Smalux nhằm giảm tình trạng sưng bầm hậu phẫu. Sau khi bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt bạn có thể ra về mà không cần nghỉ ngơi.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu 3

Mô phỏng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bằng cách mở rộng góc mắt ngoài

Những thông tin trên đã phần nào giúp bạn có hiểu biết về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Việc của bạn là cần phải tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả làm đẹp tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899