Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em là Thủy Tiên, em có câu hỏi muốn nhờ bệnh viện giải đáp ạ. Em đang có ý định đi tạo mắt hai mí để khắc phục đôi mắt mí lót của mình. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu? Mong bệnh viện giải đáp giúp ạ. (Thủy Tiên – Quảng Nam)

Trả lời

Chào bạn Thủy Tiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi “Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo mắt hai mí là gì?

Trước khi làm rõ vấn đề “Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu?”, bạn Thủy Tiên cần tìm hiểu thế nào là tạo mắt hai mí. Để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả những khuyết điểm trên đôi mắt, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp tạo mắt hai mí này. Đây được xem là giải pháp tối ưu để tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu 1

Chi phí tạo mắt hai mí là băn khoăn của nhiều khách hàng

Phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có tính an toàn cao. Thao tác thực hiện tạo mắt hai mí khá đơn giản, không xâm lấn và không tác động sâu. Tạo mắt hai mí gồm có hai kỹ thuật cơ bản là cắt mí mắt và bấm mí mắt. Sau khi phẫu thuật tạo mắt hai mí, khách hàng sẽ có đôi mắt to tròn với nếp mí cân đối.

Chi phí tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, vấn đề chi phí luôn được đặt ra trước tiên. Chi phí tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

• Mức độ uy tín và chất lượng của bệnh viện.

• Độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

• Kỹ thuật và công nghệ được áp dụng.

• Độ hiện đại và tân tiến của máy móc, thiết bị, phòng phẫu thuật.

• Tình trạng của khách hàng.

Bạn Thủy Tiên có thể tham khảo chi phí tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua bảng giá sau:

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu30.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2)20.000.000 VNĐ

Chia sẻ của khách hàng

Dưới đây là chia sẻ của một khách hàng đã từng thực hiện tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn Thủy Tiên có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật.

“Tôi vốn bị mắt một mí từ nhỏ, tuy không ảnh hưởng đến thị lực nhưng đôi mắt này khiến gương mặt tôi trông rất kém sắc. Thế là tôi quyết định đi tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm này. Sau khi nghiên cứu kỹ, tôi thấy chi phí tạo mắt hai mí tại đây là khá phù hợp với điều kiện của mình. Kết quả sau phẫu thuật khiến tôi rất hài lòng. Giờ đây tôi đã sở hữu được đôi mắt hai mí xinh đẹp như mong muốn.” (Thanh My – Bình Dương)

Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu 2

Đôi mắt của chị Thanh My trở nên to tròn hơn sau phẫu thuật

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn Thủy Tiên giải đáp thắc mắc “Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu?”. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899