Chỉ tạo mắt hai mí – Phụ kiện tuyệt vời cho mắt một mí

Chỉ tạo mắt hai mí – Phụ kiện tuyệt vời cho mắt một mí, đang là xu hướng làm đạp của giới trẻ hiện nay. Cách làm này không tốn nhiều chi phí nhưng cũng có thể mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cùng tham khảo bài viết dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hé lộ những bước sử dụng chỉ tạo mí mắt đơn giản cho bạn.

Chỉ tạo mắt hai mí – Phụ kiện tuyệt vời cho mắt một mí

Chỉ tạo mắt hai mí là một trong những phụ kiện làm mắt hai mí được sử dụng nhiều. Khi tạo mắt hai mí tự nhiên với chỉ tạo mí phải kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán. Nắm chặt hai đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt, nhưng bạn đừng kéo mỏng quá vì khi kéo quá mỏng, độ dính của chỉ sẽ càng giảm. Khi kéo ngang sợi chỉ, bạn phải dán chặt vào vùng da trên mi mắt.

Chỉ tạo mắt 2 mí - phụ kiện tuyệt vời cho mắt một mí (1)

Chỉ tạo mắt hai mí – phụ kiện tuyệt vời cho mắt một mí

Khi dán đến phần cuối, bạn đừng kéo căng quá vì dễ bị đứt, tiếp đó dán vào phần cuối của đuôi mắt. Lúc này bạn dùng kéo cắt bỏ phần dư ra ở khóe mắt và đuôi mắt. Dùng cây kích mí chữ V điều chỉnh lại vị trí sao cho cân bằng hai bên.

Trong số những cách tạo mắt hai mí, sử dụng chỉ tạo mắt hai mí tỏ ra rất hiệu quả, có thời điểm đã trở thành cơn sốt. Phương pháp này giúp mang lại đôi mắt hai mí rõ rệt, từ đó nâng mí và làm mắt to hơn.

Mắt hai mí tự nhiên nhờ công nghệ thẩm mỹ an toàn

Chỉ tạo mắt hai mí – Phụ kiện tạo mắt hơn ở trên sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn tuy không tốn kém thời gian và tiền bạc nhưng hiệu quả không được lâu dài và thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần mỗi khi muốn có được mắt mai mí. Nếu bạn mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn như ý và an toàn, bạn nên tìm đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại.

Kỹ thuật thực hiện không hề cần một đường rạch da nào trên mí do đó không gây sẹo hoặc tổn thương cho mắt. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo liên kết giữa da và mi mắt bằng chỉ sinh học chuyên dụng, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên.

Chỉ tạo mắt 2 mí - phụ kiện tuyệt vời cho mắt một mí (2)

Nếu bạn mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn như ý và an toàn, bạn nên tìm đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại.

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ mắt to uy tín, ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tạo mắt hai mí to tròn Hàn Quốc rất thành công và được khách hàng đánh giá cao tại Sài Gòn. Với quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được đảm bảo an toàn và được Bộ Y tế kiểm định.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo với khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình, chu đáo để có những quyết định sáng suốt giúp đôi mắt bạn được to đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899