Chỉnh mắt một mí thì nhấn mí hay cắt mí tốt hơn?

Chào bác sĩ! Bẩm sinh cháu đã có khuyết điểm mắt 1 mí nhỏ, mờ nhạt và kém thu hút trên gương mặt. Cháu được biết bệnh viện mình đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ về mắt rất hiệu quả như nhấn mí và cắt mí. Vậy chỉnh mắt 1 mí thì nhấn mí hay cắt mí tốt hơn ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Thanh Thúy, 25 tuổi).

Trả lời:

Chào Thanh Thúy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Chỉnh mắt 1 mí thì nhấn mí hay cắt mí tốt hơn?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Nhấn mí và cắt mí là gì?

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ giúp hình thành nếp mí mới, chỉnh mắt 1 mí thành hai mí nổi bật, thu hút. Kỹ thuật thực hiện thông qua 3 – 5 lỗ nhỏ trên mí mắt, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi, thắc nút chắc chắn bên trong nếp mí.

Chỉnh mắt một mí thì nhấn mí hay cắt mí tốt hơn 01

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí

Khác với nhấn mí, cắt mí phải tiến hành qua phẫu thuật. Tuy nhiên, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng sau khi gây tê và sát khuẩn cục bộ vùng mắt. Dùng dụng cụ Y khoa hiện đại, bác sĩ khéo léo tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ mỡ thừa và tái tạo nếp mí mới cân đối, sắc nét theo vị trí đã xác định trước.

Chỉnh mắt một mí thì nhấn mí hay cắt mí tốt hơn 02

Quy trình tiểu phẫu cắt mí

Cắt mí không chỉ giúp tái tạo nếp mí mới như nhấn mí mà còn loại bỏ da chùng mỡ thừa gây sụp mí và loại bỏ các dấu hiệu lão hóa khác ở vùng mắt, trả lại thanh xuân tươi trẻ, rạng ngời cho gương mặt.

Chỉnh mắt một mí thì nhấn mí hay cắt mí tốt hơn?

Nhiều chị em băn khoăn “Nhấn mí hay cắt mí tốt hơn?” khi muốn chỉnh mắt 1 mí thành hai mí to tròn, đạt chuẩn mắt bồ câu cuốn hút. Với những ưu điểm cũng như hiệu quả mang lại khi chỉnh mắt 1 mí thì nhấn mí hay cắt mí đều tốt.

Tuy nhiên, trường hợp khách hàng chưa qua độ tuổi 30, chưa xuất hiện các dấu hiệu lão hóa vùng mắt thì các chuyên gia nên khuyên nên nhấn mí. Nhấn mí không cần phẫu thuật nên thực hiện nhanh chóng và sẽ không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng sau đó.

Trong khi đó, cắt mí phải qua phẫu thuật, đụng chạm dao kéo nên chỉ thực hiện khi tình trạng mắt nhiều da chùng mỡ thừa hay các nếp nhăn vùng đuôi mắt xuất hiện nhiều. Như vậy, bạn Thanh Thúy nên thực hiện nhấn mí thì sẽ tốt hơn.

Chỉnh mắt một mí thì nhấn mí hay cắt mí tốt hơn 02

Chỉnh mắt một mí thì nhấn mí tốt hơn

Chỉnh mắt một mí bằng nhấn mí có ưu điểm gì?

Áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, phương pháp nhấn mí sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt:

– Nhấn mí thực hiện không cần phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu.

– Kỹ thuật không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực hay chức năng mắt.

– Thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, không tạo cảm giác lo lắng hay đau đớn.

– Tiến hành nhanh chóng trong khoảng thời gian 15 – 20 phút.

– Vùng mí mắt can thiệp hồi phục chỉ sau 5 – 7 ngày chăm sóc đơn giản tại nhà.

– Khuyết điểm mắt một mí được chỉnh sửa hiệu quả cho nếp mí đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác.

Chỉnh mắt một mí thì nhấn mí hay cắt mí tốt hơn 03

Nhấn mí, cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp cho đôi mắt to tròn, long lanh?

Nên chỉnh mắt một mí bằng nhấn mí ở đâu?

Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp, địa chỉ cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn. Vì thế, Thanh Thúy cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ về những điều kiện mà trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ sở hữu từ công nghệ đến chất lượng dịch vụ.

Là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang được giới chuyên môn lẫn khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao. Bệnh viện với 15 năm xây dựng và phát triển, thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ chỉnh mắt một mí bằng nhấn mí cho khách hàng. Bên cạnh công nghệ chuẩn Hàn, bệnh viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân bậc nhất.

Chỉnh mắt một mí thì nhấn mí hay cắt mí tốt hơn 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí uy tín, chất lượng

Đặc biệt, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo với khách hàng từ khâu thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.

Chắc hẳn với những thông tin trên đã giải đáp được băn khoăn của bạn Thanh Thúy “Chỉnh mắt 1 mí thì nhấn mí hay cắt mí tốt hơn?”. Công nghệ nhấn mí tiên tiến, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn cho vẻ đẹp tự nhiên, đôi mắt bồ câu to tròn, cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899