Chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí

Khuyết điểm mắt mí lót làm mất đi vẻ đẹp tổng thể gương mặt, khiến nhiều bạn gái thiếu tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, với công nghệ tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí nhanh chóng và hiệu quả.

Khuyết điểm mắt mí lót là như thế nào?

Mắt mí lót là mắt có nếp mí nhưng không ổn định, lúc hiện lúc mất hoặc bị ẩn vào bên trong.

Với khuyết điểm mí lót, đôi mắt trông mờ nhạt và kém nổi bật. Mí lót còn khiến nhiều bạn gái gặp khó khăn trong việc trang điểm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Chính vì thế, hiện nay nhiều chị em đã tìm đến với các phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí 01

Chỉnh sửa mắt mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉnh sửa mắt mí lót thành 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là ở các phương pháp như nâng chân mày, lấy mỡ mí mắt, cắt mắt hai mí, bấm mí không phẫu thuật,… Trong đó, bấm mí mắt và cắt mắt hai mí được xem là giải pháp tối ưu chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí nhanh chóng.

Phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí là phương pháp khắc phục tình trạng mí lót, tái tạo nếp mí mới sâu rõ, đẹp tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ này tiến hành không qua phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo. Kỹ thuật thực hiện đơn giản và nhanh chóng trong 15 – 30 phút.

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí 02

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Sau khi sát khuẩn và gây tê nhẹ, bác sĩ nhẹ nhàng tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi để hình thành nếp mí mới ổn định cho đôi mắt hai mí to đẹp, sắc nét.

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí 03

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu, được thực hiện thông qua một đường rạch rất mảnh ở mí mắt, loại bỏ mỡ thừa mí mắt và định hình nếp mí mới duy trì trong suốt thời gian dài.

Cắt mắt hai mí không chỉ giúp chỉnh sửa được khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí mà còn khắc phục hiệu quả các dấu hiệu lão hóa khác.

Chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí 04

Cắt mí mắt, chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Các phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót thành 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn tối ưu. Bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển hơn một thập kỷ qua, là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, áp dụng công nghệ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

Quy trình chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chuyên môn hóa từ khâu thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân. Bệnh viện sử dụng hệ thống phun sương khử trùng Anios cho phòng phẫu thuật vô trùng và máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng Smalux chăm sóc hậu phẫu.

Luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên môn và khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao trong nhiều năm qua. Áp dụng công nghệ hiện đại và an toàn, các phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp toàn mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899