Chỉnh sửa mắt to tròn theo công nghệ mới nhất

Chỉnh sửa mắt to tròn theo công nghệ mới nhất đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay bởi những hiệu ứng thẩm mỹ mang lại. Công nghệ này được thực hiện an toàn và hiệu quả dài lâu với đôi mắt to tròn, long lanh chỉ sau một lần thực hiện.

Mắt to tròn – Tiêu chuẩn vẻ đẹp Á Đông hiện nay

Người Á Đông chúng ta được biết đến với đặc điểm mắt một mí từ gen di truyền. Thế nhưng, theo xu hướng thẩm mỹ của xã hội ngày nay, đôi mắt to tròn, long lanh mới được xem là chuẩn vẻ đẹp hiện đại. Một đôi mắt to tròn, rõ hai nếp mí, không có nếp rẻ quạt, nếp nhăn vùng đuôi mắt thì được xem là đạt chuẩn và bạn gái nào cũng mong muốn sở hữu.

Chỉnh sửa mắt to tròn theo công nghệ mới nhất 01

Nữ ca sĩ UEE can thiệp chỉnh sửa mắt to tròn, cuốn hút hơn

Vì thế, nhiều năm qua, đôi mắt một mí được xem là khuyết điểm lớn cần chỉnh sửa, khắc phục. Trong đó, nhiều bạn gái nhờ cậy đến các thủ thuật trang điểm từ đơn giản đến phức tạp để che giấu. Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, luôn cập nhật, đổi mới để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ cho phụ nữ Á Đông.

Chỉnh sửa mắt to tròn theo công nghệ mới nhất

Theo công nghệ mới nhất, chỉnh sửa mắt to tròn được thực hiện qua phương pháp phẫu thuật mắt to. Phương pháp này áp dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, khắc phục được hầu hết các khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mí lót, mí không đều, sụp mí, mắt hẹp hay hai mắt cách xa nhau,…

Quy trình chỉnh sửa mắt to tròn

Áp dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, phẫu thuật mắt to chỉnh sửa mắt to tròn được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế:

Thăm khám tình trạng mắt

Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt của khách hàng và dựa trên kết quả để phân tích, lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau đó, tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng và tiến hành khám sức khỏe tổng quát.

Đo vẽ vị trí cần can thiệp

Sau khi khách hàng đã đủ điều kiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần can thiệp và vẽ lại bằng mực chuyên dụng.

Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt để không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Chỉnh sửa mắt to tròn theo công nghệ mới nhất 02

Quy trình chỉnh sửa mắt to tròn đạt chuẩn an toàn quốc tế

Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mắt to tròn

Dùng dụng cụ Y khoa hiện đại, bác sĩ nhẹ nhàng tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và định hình lại nếp mí mới. Đồng thời, loại bỏ nếp rẻ quạt căng ngang khóe mắt, cân chỉnh để đôi mắt mở rộng to tròn, cân đối trên gương mặt. Cuối cùng, một sợi chỉ sinh học chuyên dụng được dùng để khâu đóng vết thương khéo léo.

Chăm sóc hậu phẫu

Quá trình này đặc biệt được chú trọng bởi cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy, đội ngũ điều dưỡng sẽ thực hiện chăm sóc chu đáo với sự hỗ trợ của hệ thống máy đốt cao tầng Smalux chống viêm, chống sưng bầm.

Hiệu quả sau chỉnh sửa mắt to tròn

– Đôi mắt mở rộng to tròn, cân đối và hài hòa trên gương mặt.

Cắt mí mắt trên tái tạo nếp mí mới sâu rõ, sắc nét, tạo điểm nhấn thu hút.

– Loại bỏ da chùng mỡ thừa, nếp rẻ quạt, nếp nhăn vùng đuôi mắt cùng nhiều dấu hiệu lão hóa khác.

– Đôi mắt to tròn, rạng rỡ trong suốt thời gian dài mà không để lại sẹo, không xảy ra bất kỳ hiện tượng bong tróc hay biến chứng.

Chỉnh sửa mắt to tròn theo công nghệ mới nhất 03

Đôi mắt to tròn, long lanh

Hiện nay, chỉnh sửa mắt to tròn theo công nghệ mới nhất được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao và áp dụng hiệu quả. Nhiều năm qua, bệnh viện đã thực hiện thành công hơn 9.000 ca phẫu thuật chỉnh sửa mắt to tròn, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại cho phụ nữ Việt.

Phẫu thuật chỉnh sửa mắt to tròn tại đây không chỉ áp dụng công nghệ mới nhất mà còn thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Ca phẫu thuật được tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây đau, không gây tổn thương đến các mô lân cận hay chức năng mắt. Hiệu quả duy trì ổn định trong suốt thời gian dài sau đó cùng chế độ bảo hành uy tín, chất lượng của bệnh viện.

Phương pháp chỉnh sửa mắt to tròn theo công nghệ mới nhất đang được lòng đông đảo tín đồ làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào góp phần cải thiện nhan sắc Việt, hội nhập xã hội hiện đại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899