Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên như thế nào?

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên như thế nào? Là vấn đề tôi muốn các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi lựa chọn phương pháp chữa sụp mí mắt phương pháp tự nhiên vì muốn mắt được an toàn. Mong bác sĩ tư vấn sớm giải đáp giúp tôi. (Ngọc Nhung, Gia Lai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Nhung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên như thế nào về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Chữa sụp mí mắt phương pháp tự nhiên như thế nào?

Có rất nhiều cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên. Những phương pháp thường xuyên được áp dụng trong dân gian vẫn là bấm huyệt.

Bấm huyệt

Bấm huyệt bạn có thể thao tác tại nhà tuy nhiên vẫn nên đến những cơ sở y tế để đảm bảo bấm huyệt diễn ra an toàn và hiệu quả. Để bấm huyệt tại nhà bạn lần lượt ấn 3 huyệt đạo theo thứ tự từ huyệt thái dương cho đến huyệt thanh minh sau đó là huyệt tức bạch.

Chữa sụp mí mắt phương pháp tự nhiên như thế nào? (1)

Bấm huyệt – Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên

Cách tiến hành

– Bấm huyệt thái dương: Dùng 2 ngón tay ấn nhẹ 2 bên thái dương, từ từ chuyển động theo hình xoắn ốc cho đến khi cảm nhận vùng thái dương nóng lên.

– Bấm huyệt thanh minh: Dùng ngón tay cái và trỏ miết huyệt đạo để giúp lưu thông khí huyết, góp phần làm cơ mí mắt thêm săn chắc và tăng khả năng đàn hồi.

– Bấm huyệt tức bạch: Sử dụng 2 ngón trỏ massage từ 2 bên cánh mũi đến vị trí đuôi mắt.

Bấm hyệt khiến máu được lưu thông bạn cũng sẽ có phần nào thoải mái, dễ chịu tuy nhiên để điều trị sụp mí mắt thì bấm huyệt chỉ áp dụng được với những trường hợp sụp mí mắt nhẹ. Với trường hợp nặng hơn thì bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, hiệu quả.

Cắt mí mắt phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Cắt mí mắt là phương pháp mang tác dụng kép vừa có thể tạo hình mắt hai mí vừa có thể khắc phục những khiếm khuyết như mắt sụp mí an toàn hiệu quả. Cắt mí mắt áp dụng những kỹ thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc nên khi tiến hành bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt. Từ đường rạch này loại bỏ đi lượng da thừa và bọng mỡ khiến mắt hết sụp mí đồng thời tạo đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Chữa sụp mí mắt phương pháp tự nhiên như thế nào? (2)

Cắt mí mắt chữa sụp mí mắt hiệu quả và an toàn

Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Bạn Ngọc Nhung có thể áp dụng phương pháp này để thay thế cho cách chữa sụp mí mắt phương pháp tự nhiên an toàn hiệu quả. Tuy nhiên trước khi tiến hành bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899