Chữa sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt là những ai không may mắc phải khuyết điểm mắt sụp mí, mắt không đều nhau. Các bạn có thể tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ này qua bài viết dưới đây.

Thế nào là sụp mí mắt?

Sụp mí mắt là gì? Đây là hiện tượng xảy ra phổ biến ở lứa tuổi trung niên. Đó là tình trạng mà mí mắt trên sa xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Sở dĩ xảy ra tình trạng sụp mí mắt là bởi quá trình lão hóa và nhược cơ nâng  mi bẩm sinh. Vùng da mí mắt tích tụ nhiều da thừa và mỡ thừa do sự tác động của lão hóa. Khi kéo dài lâu ngày, mí mắt sẽ dần bị chùng nhão và mất đi đàn hồi. Từ đó, dẫn đến hiện tượng mí mắt bị sụp.

Chữa sụp mí mắt 1

Chữa sụp mí mắt là giải pháp giúp bạn có được đôi mắt khỏe đẹp

Việc chữa sụp mí mắt là điều rất cần thiết vì đây là một tình trạng khá nghiêm trọng. Sụp mí khiến gương mặt bạn trở nên đờ đẫn, mệt mỏi và già nua. Nhiều người khi gặp phải tình trạng này đều rất ngại giao tiếp với người khác. Bên cạnh đó, sụp mí mắt còn gây trở ngại trong việc quan sát, làm suy giảm thị lực. Vì vậy, bạn cần phải nhanh chóng thực hiện chữa sụp mí mắt để lấy lại vẻ đẹp và sức khỏe cho đôi mắt.

Nguyên nhân của sụp mí mắt

Để điều trị sụp mí mắt hiệu quả thì bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân của tình trạng này. Sụp mí mắt nặng hay nhẹ, dễ hay khó điều trị đều phải xem xét đến nguyên nhân gây ra. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể dẫn đến việc mí mắt bị sụp:

Chữa sụp mí mắt 2

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt

• Sụp mí mắt do bẩm sinh.

• Do phẫu thuật về mắt hay do các bệnh lý về thần kinh.

• Do chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và thói quen sinh hoạt không hợp lý.

• Do trang điểm nhiều và lạm dụng mỹ phẩm kém chất lượng.

• Do sử dụng nhiều chất kích thích.

• Dùng máy tính, xem ti vi quá nhiều cũng khiến cho mắt dễ bị sụp mí.

Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Việc chữa sụp mí mắt bằng các phương pháp tự nhiên như massage, bấm huyệt,..không mang lại hiệu quả cao. Muốn chữa sụp mí nhanh chóng và hiệu quả lâu dài thì bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật. Phương pháp chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc giúp xóa bỏ các khuyết điểm trên mí mắt, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn và linh hoạt. Những lớp mỡ thừa, da chùng sẽ được loại bỏ một cách lâu dài. Từ đó, tình trạng sụp mí cũng được khắc phục hiệu quả.

Chữa sụp mí mắt 3

Chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

Phương pháp chữa sụp mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Thao tác chữa sụp mí mắt khá đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Đây là phương pháp không có sự tác động sâu, không xâm lấn. Sau phẫu thuật, các chức năng của mắt sẽ không bị ảnh hưởng. Kết quả của chữa sụp mí mắt được duy trì lâu dài.

Quy trình chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Chữa sụp mí mắt 4

Quy trình chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng cụ thể của khách hàng. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân và xác định mức độ sụp mí mắt, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp. Khách hàng cũng sẽ được khám sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

Bước 2: Xác định lượng da thừa cần loại bỏ

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ và xác định phần da chùng cần loại bỏ. Phần da loại bỏ phải phù hợp để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng. Bước này sẽ giúp cho phẫu thuật chữa sụp mí mắt diễn ra chính xác.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Để phẫu thuật chữa sụp mí mắt diễn ra an toàn, bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng vùng mắt cho bạn. Bước này sẽ giúp bạn tránh bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Gây tê cũng là bước quan trọng để giúp bạn không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí mắt chữa sụp mí cho bạn. Bạn sẽ được chữa sụp mí trong phòng phẫu thuật vô trùng và hiện đại. Các bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ trên mí mắt của bạn, sau đó tiến hành cắt bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa. Sau cùng, bác sĩ thực hiện đóng vết mổ đồng thời chỉnh hình nếp mí mới sao cho hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện cắt mí mắt chữa sụp mí, bạn sẽ được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi. Tại đây, bạn cũng sẽ được chiếu máy chống sưng bầm để vết khâu nhanh lành. Bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách để chăm sóc mắt tại nhà. Sau đó, bạn có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chữa sụp mí mắt 5

Y bác sĩ chăm sóc tận tình cho khách hàng sau khi phẫu thuật

Tình trạng sụp mí mắt không nên kéo dài quá lâu vì sẽ khó điều trị. Bạn nên nhanh chóng tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đã từng cải thiện tình trạng sụp mí cho rất nhiều khách hàng, mang lại cho họ đôi mắt như mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899