Chuẩn bị gì trước khi bấm mí mắt?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 24 tuổi, đôi mắt một mí khiến tôi mất tự tin nên tôi muốn thay đổi để sở hữu mắt hai mí như bao người. Được biết công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hay là bấm mí có thể thực hiện tốt nguyện vọng này. Vậy, bác sĩ cho tôi biết trước khi bấm mí mắt nên chuẩn bị gì? (Kim Liên, Thanh Hóa).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Kim Liên đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bấm mí mắt là phương pháp giúp tạo mắt hai mí được nhiều người ưa chuộng. Có 4 điều cần chuẩn bị trước khi bấm mí mắt:

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi bấm mí mắt

Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ làm đẹp trước khi bấm mí mắt trên các phương tiện thông tin đại chúng. Từ đó, lựa chọn cũng như tham khảo để biết thêm về bấm mí, giúp bạn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Chuẩn bị gì trước khi bấm mí mắt? (1)

Tìm hiểu về bấm mí mắt giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn

Để thêm phần chắc chắn hơn, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè hay tư vấn của các bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ. Những chị em đã có kinh nghiệm trong việc bấm mí mắt Hàn Quốc được chia sẻ trên các diễn đàn xã hội cũng là một lựa chọn cho bạn.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hiện nay, có hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ bấm mí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn như: có giấy phép kinh doanh, hoạt động, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, máy móc trang bị hiện đại để đảm bảo giúp mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ bấm mí quyết định lớn đến thành công của việc làm đẹp. Một địa chỉ uy tín giúp bạn có thể an tâm thực hiện bấm mí an toàn và hiệu quả nhất.

Chuẩn bị trước khi bấm mí mắt

Bạn nên ngưng trang điểm mắt trong vòng 2 tuần trước khi thực hiện bấm mí. Bởi các hóa chất độc hại từ mỹ phẩm hay dụng cụ kích mí có thể làm cơ da mắt bị kích ứng và trở nên yếu hơn.

Lưu ý, không thực hiện nhấn mí Hàn Quốc trong thời kì nguyệt san. Bạn không nên dùng Apirin, vitamin E. Hạn chế mức thấp nhất các chất kích thích và đồ uống có cồn 3 ngày trước khi tiến hành nhấn mí.

Chuẩn bị gì trước khi bấm mí mắt? (2)

Bạn không nên trang điểm vùng mắt 3 ngày trước bấm mí

Bạn cũng cần tránh thức quá khuya, hãy để đôi mắt được nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc để cho đôi mắt được khỏe mạnh trước khi bấm mí mắt.

Trực tiếp thăm khám và được tư vấn của bác sĩ

Bạn nên trực tiếp đến trung tâm làm đẹp để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện bấm mí mắt cho bạn. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên chính xác và cụ thể nhất để chuẩn bị tốt cho quá trình bấm mí của mình.

Chuẩn bị thật chu đáo, kỹ càng mọi mặt trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ có một kết quả như mong đợi với đôi mắt hai mí to, tròn thu hút hơn. Bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn với công nghệ bấm mí mắt này. Bên cạnh đó, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng là một lưu ý quan trọng giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899