Chuyên gia chia sẻ cách nhấn mí mắt như thế nào

Chào bác sĩ! Cháu tên là An Nhiên, 20 tuổi. Vì mắt một mí nên cháu thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Năm nay cháu quyết định sẽ nhấn mí mắt để hoàn thiện vẻ đẹp cho mình. Xin nhờ bác sĩ tư vấn thêm nhấn mí mắt như thế nào để cháu có thể an tâm thực hiện. Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

An Nhiên thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi rất thấu hiểu sự tự ti khi sở hữu đôi mắt một mí kém xinh của bạn. Nhấn mí mắt hiện đang là phương pháp đơn giản, hiệu quả giúp khắc phục được khuyết điểm này. Chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chia sẻ cách nhấn mí mắt như thế nào để giúp bạn tự tin thực hiện:

Nhấn mí mắt là gì?

Phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn long lanh. Tuy nhiên, các bạn mắt một mí cũng không nên buồn phiền. Bởi công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí mà không cần trải qua phẫu thuật. Đấy chính là phương pháp nhấn mí hiện đại.

Chuyên gia chia sẻ cách nhấn mí mắt như thế nào -1

Phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn long lanh

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu, trong đó bác sĩ bằng dụng cụ chuyên dụng y khoa sẽ thực hiện tạo nếp mí đôi to tròn, rõ nét cho khách hàng. Đây không phải là phẫu thuật nên không cần cắt rạch, không đau đớn, không để lại sẹo và cũng không cần cắt chỉ.

Nhấn mí mắt như thế nào?

An Nhiên thân mến! Để bạn có thể yên tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, chuyên gia sẽ mô phỏng quy trình thực hiện nhấn mí. Qua đó bạn có thể hiểu thêm và mạnh dạn đến bệnh viên Kim để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám để nắm rõ khuyết điểm mắt. Tiếp theo, tuỳ theo tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng người.

Chuyên gia chia sẻ cách nhấn mí mắt như thế nào -2

Bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám để nắm rõ khuyết điểm mắt

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo nếp mí mới sao cho hài hoà, cân đối với bạn. Ở bước này khách hàng có thể trao đổi, thảo luận cùng bác sĩ để có được nếp mí mới yêu thích nhất.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Nhằm đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bạn sẽ không phải lo lắng đau đớn hay nhiễm trùng.

Bước 4: Thực hiện nhấn mí

Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ vững tay nghề sẽ trực tiếp thực hiện nhấn mí cho bạn. Chỉ sau 30 phút, bạn đã có được nếp mí mới đẹp như mong muốn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Dù chỉ là tiểu phẫu, bạn vẫn được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc chu đáo, chiếu đèn chống sưng bầm giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Chuyên gia chia sẻ cách nhấn mí mắt như thế nào -3

Mắt to tròn sau nhấn mí

Chăm sóc sau nhấn mí mắt như thế nào?

Để có được kết quả thẩm mỹ như ý, bạn cần tuân thủ theo lời dặn bác sĩ và có chế độ chăm sóc mắt khoa học:

– Không nên thức khuya, hoặc để mắt làm việc quá sức.

– Nên ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước.

– Nên có biện pháp che chắn, bảo vệ cho mắt khi ra ngoài.

– Tránh trang điểm mắt trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.

– Tái khám theo lịch hẹn bác sĩ.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về vấn đề nhấn mí mắt như thế nào. Trong chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có bày cách chữa sụp mí mắt phương pháp tự nhiên, nếu có nhu cầu bạn có thể tìm hiểu thêm. Chúc An Nhiên nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899