Có ai đi bấm mí chưa?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp, thiếu hài hoà với những đường nét trên gương mặt, nên mang nhiều mặc cảm tự ti và muốn đi bấm mí mắt. Tôi muốn hỏi đã có ai đi bấm mí chưa và tác dụng của bấm mí mắt như thế nào? (Thanh Tâm, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Tâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “có ai đi bấm mí chưa?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Có ai đi bấm mí chưa?

Những bạn gái lo sợ sau khi bấm mí mắt sẽ để lại sẹo hay di chứng sau này thường đặt câu hỏi có ai đi bấm mí chưa? để có thêm kinh nghiệm cho mình khi tiến hành thẩm mỹ.

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tạo hình cho mắt hai mí không cần phẫu thuật đã giúp cho rất nhiều chị em mang các khiếm khuyết mắt như: mắt một mí, mắt mí không rõ ràng, ngoài ra còn có thể chữa sụp mí nhẹ,….

Có ai đi bấm mí chưa? (1)

Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên trong sáng nhờ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí áp dụng những tiên tiến kỹ thuật đến từ Hàn Quốc nên trong quá trình thẩm mỹ không đau đớn hay gây khó chịu cho khách hàng. Ngoài ra sau thẩm mỹ bấm mí cũng hồi phục rất nhanh chỉ khoảng 5-7 ngày là bạn đã có đôi mắt hai mí mềm mại, uyển chuyển hài hoà với gương mặt.

Cũng vì những lý do trên hàng năm có cả hàng ngàn người tiến hành bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và có đôi mắt như ý. Do đó bạn Thanh Tâm có thể an tâm tiến hành bấm mí mà không cần quá lo lắng về sưng đau hay di chứng sau phẫu thuật.

Tuy nhiên để phát huy tối đa hiệu quả từ phương pháp này thì tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng quyết định đến rất nhiều đến vẻ đẹp sau thẩm mỹ.

Để bạn không phải băn khoăn lo lắng, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa cỉ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Có ai đi bấm mí chưa? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

– Hoạt động được cấp phép: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận cơ sở y tế

– Đội ngũ y bác sĩ có tài và có đức: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng đào tạo nhân tài nên các bác sĩ thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật những xu hướng làm đẹp an toàn hiệu quả của Thế Giới.

– Trang thiết bị y tế hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đầu tư những trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại phục vụ cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn hiệu quả. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến sẽ giúp khách hàng giảm tối đa đau đớn, khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

– Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ xây dựng đạt chuẩn quốc tế. Khi tới đây bạn sẽ được trải nghiệm những tiện nghi hiện đại, thoải mái nhất.

– Chăm sóc chuyên nghiệp: Các điều dưỡng viên luôn túc trực 24/24 mang đến sự an tâm hài lòng cho khách hàng.

Có ai đi bấm mí chưa? (2)

Đôi mắt to tròn xinh đẹp của khách hàng sau khi tiến hành bấm mí mắt

Bài viết đã giải đáp thắc mắc có ai đi bấm mí chưa của bạn Thanh Tâm. Bạn có thể an tâm tiến hành bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được hiệu quả như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899