Có ai treo chân mày chưa?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 32 tuổi vì làm việc nhiều trước máy tính nên đôi chân mày đã sớm bị lão hoá và sụp xuống khiến gương mặt già hẳn đi. Được bạn bè chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt bằng cách treo chân mày sẽ giúp tôi cải thiện tình trạng hiện nay. Tôi muốn hỏi đã có ai treo chân mày chưa và tác dụng của treo chân mày như thế nào? (Diệu Ái, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Diệu Ái! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “có ai treo chân mày chưa và tác dụng của treo chân mày như thế nào?”. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Có ai treo chân mày chưa?

Những chị em ở độ tuổi trung niên thường gặp những vấn đề về chân mày chảy xệ với nhiều da thừa và bọng mỡ khiến gương mặt già nua. Đã có nhiều người muốn thẩm mỹ treo chân mày để lấy lại tuổi thanh xuân bằng đôi chân mày được nâng cao, phần da thừa và bọng mỡ được loại bỏ. Tuy nhiên điều khiến nhiều người lo ngại lại là treo chân mày có an toàn và gây ra biến chứng. Cũng vì lí do này nên câu hỏi: có ai treo chân mày chưa? được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Có ai treo chân mày chưa? (1)

Chân mày chảy xệ khiến nhiều chị em phiền muộn

Treo chân mày thực ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp loại bỏ được phần da thừa, bọng mỡ quanh mắt, căng mịn da vùng trán và vùng mắt lấy lại vẻ trẻ trung tự nhiên của tuổi đôi mươi. Treo chân mày được tiến hành với các bước nhẹ nhàng không gây xâm lấn nên rất an toàn hiệu quả.

Tác dụng của treo chân mày

Treo chân mày mang nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp cho rất nhiều người có lấy lại được đôi chân mày cao cùng với vẻ thanh xuân của tuổi trẻ, những nếp nhăn quanh mắt và vùng trán cũng được loại bỏ khiến làn da căng mịn hơn rất nhiều.

Có ai treo chân mày chưa? (2)

Đôi chân mày cao lấy lại tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ

Khác với những phương pháp trang điểm che giấu đi những nét già nua của tuổi tác, đôi khi lạm dụng quá đà sẽ khiến gương mặt không được tự nhiên linh hoạt, bên cạnh đó lớp trang điểm cũng không được giữ được lâu và có nhiều tác hại cho da. Treo chân mày tạo đôi chân mày cao, đôi mắt không còn da thừa và bọng mỡ mà tác dụng duy trì được rất lâu dài. Khi đã treo chân mày bạn sẽ không còn phải tốn hàng giờ ngồi trước bàn trang điểm mà vẫn có đôi chân mày đẹp như ý.

Những người đã có những vết xăm mày cũ không còn hợp thời và đẹp nữa thì treo chân mày cũng giúp loại bỏ những hình xăm cũ, tạo dáng mày mới hợp thời trẻ trung.

Với treo chân mày bạn không cần phải lo lắng để lại sẹo sau phẫu thuật. Phương pháp này tiến hành cũng không gây ra đau đớn mà vết phẫu thuật cũng rất nhanh chóng lành lại. Do vậy những người ở độ tuổi trung niên khả năng tái tạo tế bào mới đã kém đi cũng có thể áp dụng phương pháp này mà không sợ mất nhiều thời gian để chăm sóc hồi phục.

Có ai treo chân mày chưa? (3)

Bọng mỡ đã biến mất trẻ hoá đôi mắt nhờ treo chân mày

Với các ưu điểm vượt trội như trên, treo chân mày đã giúp cho hàng ngàn chị em mỗi năm có được đôi chân mày nâng cao, đôi mắt linh hoạt trẻ trung của tuổi đôi mươi khi tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn Diệu Ái có thể yên tâm khi tiến hành thẩm mỹ treo chân mày. Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn cho đôi chân mày phù hợp và an toàn nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899