Có hay không công nghệ phẫu thuật mắt nhiều mí?

Chào bác sĩ, Tôi năm nay 24 tuổi, từ khi sinh ra đôi mắt đã mang nhiều khiếm khuyết với đôi mắt nhỏ và có nhiều mí khiến mắt càng nhỏ hơn rất nhiều. Vì đôi mắt này nên tôi rất tự ti trong giao tiếp. Tôi muốn hỏi có hay không công nghệ phẫu thuật mắt nhiều mí? (Ngọc Hạnh, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Hạnh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “có hay không công nghệ phẫu thuật mắt nhiều mí?” Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Có hay không công nghệ phẫu thuật mắt nhiều mí?

Mắt nhiều mí là nỗi lo lắng muộn phiền của rất nhiều chị em phụ nữ. Đôi mắt này không mang net biểu cảm cao, và ít gây được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Hiểu được những muộn phiền của những chị em, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt nhiều mí tạo hình mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Phương pháp khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến cắt mí mắt.

Cắt mí mắt phương pháp thẩm mỹ mắt nhiều mí an toàn hiệu quả

Cắt mí mắt là một trong phương pháp có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm mắt như: mắt một mí, mắt có nhiều da thừa bọng mỡ gây sụp mí, mắt có mí không rõ ràng,… ngay cả mắt nhiều mí cũng được khắc phục hiệu quả.

Có hay không công nghệ phẫu thuật mắt nhiều mí? (1)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên rạng ngời

Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Cắt mí mắt ứng dụng những tiên tiến trong công nghệ thẩm mỹ nên không gây ra xâm lấn đến các vùng mô lân cận. Do vậy không gây ảnh hưởng đến thị lực. Do vậy bạn có thể an tâm tiến hành cắt mí mí mà không sợ nguy hiểm hay mất nhiều thời gian. Bởi cắt mí mắt diễn ra trong khoảng thời gian nhanh chóng chỉ từ 30 -40 phút là đã có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Các bước tiến hành cắt mí mắt

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không gây ra xâm lấn được tiến hành bởi các bước nhẹ nhàng sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khoẻ và đôi mắt để đưa ra tư vấn phương pháp phẫu thuật mắt nhiều mí phù hợp hiệu quả.

Có hay không công nghệ phẫu thuật mắt nhiều mí? (2)

Các bước tiến hành cắt mí mắt nhẹ nhàng không gây ra đau đớn hay khó chịu

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Theo như hình dáng mắt mà bác sĩ và khách hàng lựa chọn bác sĩ sẽ theo đó vẽ ra đường mí mới. Đây là thao tác rất quan trọng giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là hai thao tác giúp cho phẫu thuật mắt nhiều mí được an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mắt nhiều mí

Tuỳ theo từng hình dáng mắt mà bác sĩ sẽ có những đường cắt để loại bỏ đi phần mí dư thừa đồng thời loại bỏ đi những bọng mắt và tạo hình cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Cắt mí mắt chỉ à một tiểu phẫu nhỏ nên bạn có không cần nghỉ dưỡng nhiều. Sau vài giờ bạn có thể về nhà và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Có hay không công nghệ phẫu thuật mắt nhiều mí? (3)

Đôi mắt xinh đẹp sau cắt mí mắt của khách hàng

Phẫu thuật mắt nhiều mí giúp đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt hiện nay không còn quá khó khăn. Chỉ với vài bước đơn giản như trên là bạn đã giải quyết được khiếm khuyết mắt nhiều mí. Bên cạnh đó phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to để khắc phục khiếm khuyết này. Tuy nhiên để thẩm mỹ được hiệu quả bạn vẫn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899