Có nên bấm mí Hàn Quốc cho bé dưới 12 tuổi?

Chào bác sĩ! Tôi dự định tuần sau đi thẩm mỹ nâng chân mày sẽ tiện thể đưa cháu nhà tôi đi bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện mình để khắc phục khuyết điểm mắt một mí của cháu. Vậy có nên bấm mí Hàn Quốc cho bé dưới 12 tuổi không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyệt Ánh – Vũng Tàu).

Bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Nguyệt Ánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Có nên bấm mí Hàn Quốc cho bé dưới 12 tuổi?”, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến giúp tái tạo nếp mí mới cho đôi mắt thêm điểm nhấn sâu rõ, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật tiến hành nhanh chóng trong 15 – 30 phút sau gây tê, bác sĩ khéo léo tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi để hình thành nếp mí chắc chắn, sâu rõ.

Có nên bấm mí Hàn Quốc cho bé dưới 12 tuổi 01

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Có nên bấm mí Hàn Quốc cho bé dưới 12 tuổi?

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ giúp tái tạo nếp mí mới cho đôi mắt thêm điểm nhấn sâu rõ, đẹp tự nhiên.

Phương pháp này chỉ là một kỹ thuật nhỏ, thực hiện không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, chỉ có thể áp dụng cho khách hàng ở độ tuổi trên 18 tuổi. Chính vì thế, bé nhà chị Nguyệt Ánh đợi khi đủ 18 tuổi có thể đến bệnh viện để thăm khám và có phương pháp phù hợp.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?

– Khách hàng đủ 18 tuổi và sẽ hiệu quả hơn nếu trước 30 tuổi, mắt chưa có dấu hiệu lão hóa nhiều.

– Mắt có các khuyết điểm như một mí, mí lót, mí không đều,…

– Khách hàng không có các bệnh lý về tim mạch, huyết áp hay phụ nữ đang thời kỳ mang thai,…

Có nên bấm mí Hàn Quốc cho bé dưới 12 tuổi 02

Mắt đẹp tự nhiên với phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp tự nhiên, an toàn. Bệnh viện sở hữu các ưu điểm:

An toàn, nhanh chóng: Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên sau 15 – 30 phút. Thao tác chuẩn xác, không bóc tách nên không gây ảnh hưởng, không tổn thương đến chức năng mắt.

Có nên bấm mí Hàn Quốc cho bé dưới 12 tuổi 03

Sát khuẩn cục bộ vùng mắt để ca thẩm mỹ bấm mí an toàn

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từng tu nghiệp ở các nước tiên tiến, tốt nghiệp nhiều trường đại học danh giá trên thế giới. Hơn nữa, bác sĩ Kim Hopsital luôn sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng khách hàng, có sự tinh tế, khéo léo của nhiều năm kinh nghiệm trong các bước thẩm mỹ.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống vật chất đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống máy móc tối tân được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho khách hàng.

Có nên bấm mí Hàn Quốc cho bé dưới 12 tuổi 04

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng nhất cho hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn tối ưu cho khách hàng

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Một trong những lý do nên chọn thẩm mỹ nâng chân mày hay bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là kết quả sau thẩm mỹ sẽ lấy lại vẻ đẹp toàn mỹ, khắc phục các khuyết điểm hiệu quả. Kết quả thẩm mỹ còn có thể duy trì trong suốt thời gian dài.

Có nên bấm mí Hàn Quốc cho bé dưới 12 tuổi 05

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả hài lòng hàng nghìn khách hàng thẩm mỹ trong nhiều năm qua, là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899