Có nên bấm mí mắt không?

Tôi năm nay 33 tuổi, sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Tôi thấy mấy đồng nghiệp vừa thực hiện thẩm mỹ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hai mí, tôi cũng muốn được thực hiện trong thời gian tới. Nhưng còn lo lắng: tuổi của tôi có nên bấm mí mắt không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn! (Như Nguyễn)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Như Nguyễn, rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của chị: 33 tuổi có nên bấm mí mắt không, bác sĩ xin được tư vấn như sau.

Ai nên thực hiện bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu không cần cắt rạch hay đụng chạm dao kéo nên thường được chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn. Đây chính là giải pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, rất đơn giản nhưng lại hiệu quả vô cùng. Bằng việc tạo 3-5 lỗ trên mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí mắt, đem lại nếp mí mới to rõ, thu hút ánh nhìn. Quá trình thực hiện ra chưa đầy một tiếng đồng hồ, sau tiểu phẫu khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng là đối tượng có thể thực hiện bấm mí mắt. Tuỳ theo tình trạng mắt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Có nên bấm mí mắt không -1

Thực hiện bấm mí mắt đem lại nếp mí mới to rõ, thu hút ánh nhìn

Bấm mí mắt dành cho những người có tình trạng mắt như sau:

– Mí lót, mắt hai mí không rõ.

– Một mí, mắt xếch

– Mắt diều hâu, mắt hai mí không đều.

– Mắt chưa có da chùng, mỡ thừa, bọng dưới mí.

Trên 30 tuổi có nên bấm mí mắt không?

Từ 18-30 tuổi, da vùng mắt vẫn còn tính đàn hồi rất thích hợp để thực hiện bấm mí mắt tạo nếp mí mới to rõ. Vậy đối với những người trên 30 tuổi có nên bấm mí mắt không?

Cùng tìm hiểu các trường hợp không nên thực hiện bấm mí mắt:

– Người có tiền sử bệnh tim, huyết áp cao hoặc sức khoẻ không đảm bảo.

– Phụ nữ đang trong thời kì thai nghén hoặc hành kinh.

– Mắt có khuyết điểm bọng mỡ nhiều, da chùng, mỡ thừa.

– Người trên 30 tuổi, đã có dấu hiệu lão hoá da.

Có nên bấm mí mắt không -2

Bấm mắt để có đôi mắt đẹp hơn

Chị Như Nguyễn thân mến, trường hợp của chị không giới thiệu rõ tình trạng mắt, nhưng vì đã qua độ tuổi 30, chúng tôi lo rằng: da vùng mắt có thể đã có dấu hiệu lão hoá. Chính vì vậy, bác sĩ Kim khuyên chị không nên thực hiện bấm mí mắt. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ, chị nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mí mắt ảnh hưởng gì không?

Về phương pháp cắt mí mắt, đây cũng được xem là một trong những giải pháp thẩm mỹ đơn giản. Tuy có đụng chạm dao kéo nhưng chỉ là tiểu phẫu, bằng một đường rạch mảnh, bác sĩ sẽ bóc tách lớp da thừa, mỡ chùng, đem lại đôi mắt thanh xuân cho khách hàng. Cắt mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc hay các khu vực lân cận, vì thế chị Như Nguyễn không cần lo lắng. Sau thực hiện cắt mí mắt, đội ngũ điều dưỡng sẽ hỗ trợ chiếu đèn chống sưng, chống viêm nên chị cũng có thể về nhà và trở lại công việc như thường ngày.

Có nên bấm mí mắt không -3

Khách hàng ở Kim sẽ được chăm sóc chu đáo nhất

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tư vấn rõ cho chị: có nên bấm mí mắt không và cắt mí mắt ảnh hưởng gì không? Chúc chị sớm có đôi mắt đẹp sau thẩm mỹ mắt! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin đồng hành cùng vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899