Có nên bấm mí sụp không?

Chào bác sĩ! Do công việc bận rộn phải thường xuyên thức khuya, ngồi máy tính quá nhiều nên mới 25 tuổi mà mắt cháu đã bị sụp mí. Mọi người khuyên nên đi bấm mí sụp, nhưng cháu thì hoàn toàn không biết gì về phương pháp này. Cháu muốn hỏi bác sĩ với tình trạng mắt cháu như thế, có nên bấm mí mắt hay không? Rất mong câu trả lời của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Ngọc Hà – Bắc Ninh)Trả lời:

Chào Ngọc Hà, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Cháu có nên bấm mí sụp hay không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Đây là một trong những cách được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là chữa sụp mí mắt hiệu quả.

Có nên bấm mí sụp không? 1

Mô phỏng các bước thực hiện bấm mí

Có nên bấm mí sụp hay không?

Ngọc Hà thân mến! Để biết được cháu có nên bấm mí sụp hay không thì chúng tôi phải có sự thăm khám trực tiếp mới trả lời chính xác được.

Bấm mí là cách chữa sụp mí nhưng nó chỉ hiệu quả với những đôi mắt sụp mí ở trường hợp nhẹ. Còn nếu cháu bị sụp mí nặng thì cắt mí mắt mới có thể khắc phục hiệu quả được.

Để biết mình có nên bấm mí sụp hay phải thực hiện cắt mí, cháu nên bớt chút thời gian của mình đến thăm khám trực tiếp tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Tại đây, với sự am hiểu cũng như kinh nghiệm dày dặn trong nghề, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho cháu.

Bấm mí sụp – cách chữa sụp mí mắt hiệu quả

Nếu như mí mắt bị sụp của Ngọc Hà ở mức độ nhẹ, chúng tôi khuyên cháu nên sử dụng phương pháp bấm mí sụp. Bởi vì, nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội:

Tính hiệu quả cao: Sử dụng phương pháp bấm mí, mắt không những khắc phục được tình trạng mí bị sụp mà còn có thể tạo mắt hai mí to tròn, đều và đẹp tự nhiên.

Tính an toàn cao: Bấm mí là cách chữa sụp mí an toàn bởi vì không dùng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, quy trình của nó được đánh giá là vô cùng đơn giản, nên sự cố cũng như sai sót rất khó có thể xảy ra.

Thực hiện nhanh chóng: Chỉ sau khoảng 30 phút, ca bấm mí sẽ được hoàn thành.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Với công việc bận rộn quá nhiều của mình, Ngọc Hà chắc sẽ rất lo lắng về vấn đề nghỉ dưỡng. Nhưng có một tin mừng, nếu như thực hiện bấm mí thì cháu sẽ không phải mất thời gian nghỉ ngơi. Sau khi hoàn thành, cháu có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Địa chỉ khắc phục sụp mí mắt hiệu quả

Ngọc Hà thân mến! Hiện nay có một thực trạng: Rất nhiều trung tâm có dịch vụ chữa sụp mí mắt ra đời nhưng hiệu quả khác nhau. Đã có nhiều chị em sau khi bấm mí, mắt không những không hết sụp mí mà còn bị tổn thương nghiêm trọng như bị sưng tấy không có dấu hiệu giảm, không đóng mở bình thường được, để lại sẹo…

Do đó, dù bận rộn công việc quá nhiều cháu cũng nên tìm hiểu, lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ chữa sụp mí mắt hiệu quả, đang nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu thích của chị em. Với 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có kinh nghiệm dày dặn, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí và cắt mí, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt bị sụp cho nhiều khách hàng.

Có nên bấm mí sụp không? 2

Những ưu điểm của chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc của Ngọc Hà: “Cháu có nên bấm mí sụp không?”  Hi vọng với những thông tin trên đã giúp ích cho cháu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899