Có nên cắt bọng mỡ mắt không?

Có nên cắt bọng mỡ mắt không trở thành vấn đề chị em dành nhiều thời gian tìm hiểu. Theo dõi những thông tin bác sĩ thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra dưới đây sẽ giúp mỗi người có câu trả lời riêng cho mình.

Có nên cắt bọng mỡ mắt không?

Đã có nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mong muốn được bác sĩ tư vấn có nên cắt bọng mỡ mắt không khi thấy xuất hiện mỡ thừa trên mí khiến họ cảm thấy đôi mắt trở nên buồn rầu, kém tươi tắn và mất đi nét lôi cuốn.

Có nên cắt bọng mỡ mắt không? (1)

Có nên cắt bọng mỡ mắt không?

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, những bọng mỡ ở mắt cơ bản không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ vì rõ ràng bọng mắt khiến bạn trông già nua, nặng nề.

Với những khách hàng ở độ tuổi trung niên, bọng mỡ mắt khi phình to sẽ giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da. Tình trạng này sẽ không tự khỏi mà sẽ còn nặng hơn nếu không tìm cách điều trị. Vì vậy, bác sĩ sẽ khuyên khách hàng nên chủ động thực hiện cắt bọng mỡ mắt.

Cắt bọng mỡ mắt giúp trẻ hơn

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt thực hiện tương đối đơn giản. Kỹ thuật thẩm mỹ này cho phép không xâm lấn sâu, không ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn. Thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới, bác sĩ sẽ loại bỏ các mô mỡ tích tụ mà không tác động đến cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Có nên cắt bọng mỡ mắt không? (1)

Cắt bọng mỡ mắt giúp trẻ hơn

Cũng theo bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, cắt bọng mắt có thể giúp trẻ hóa khuôn mặt cả chục tuổi. Nhiều khách hàng đã thực hiện cắt bọng mỡ mắt đều có phản hồi rất tích cực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc. Phẫu thuật theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phòng mổ trang bị hiện đại, vô trùng, đúng chuẩn quốc tế. Ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí mắt:

– Trả lại đôi mắt tươi tắn không còn dấu vết thời gian;

– Sau khi cắt mí khoảng 3 – 5 ngày, đôi mắt của bạn sẽ trở về trạng thái tự nhiên và tươi trẻ;

– Khuôn mặt trẻ trung không cần chăm sóc cầu kỳ;

– Khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt đều ngạc nhiên vì nhận ra khuôn mặt trẻ ra cả chục tuổi chỉ với 1 tiểu thuật nhỏ đối với mi mắt;

– An toàn cho mắt: Ngay sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, bạn có thể ra về và sinh hoạt hoàn toàn bình thường, không gây đau nhức, không biến chứng gây khó chịu cho đôi mắt.

Với những ưu điểm vượt trội trên, phương pháp cắt bọng mắt đã trở thành một trong những trào lưu làm đẹp rất thịnh hành ở lứa tuổi trung niên. Phương pháp thẩm mỹ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mang lại nét tươi trẻ cho rất nhiều khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899