Có nên cắt mỡ mí mắt dưới không? Tại sao?

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi có nên cắt mỡ mí dưới không khi mà ở độ tuổi 42, mí mắt dưới bắt đầu xuất hiện những bọng mỡ thừa. Tôi đang có ý định đi cắt mí để khắc phục tình trạng này nhưng còn đang băn khoăn về tính hiệu quả và an toàn của nó. Xin cảm ơn! (Mỹ Duyên – Bình Phước)Trả lời:

Chào chị Mỹ Duyên! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc có nên cắt mỡ mí mắt dưới không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mỡ mí mắt dưới là ca tiểu phẫu thuật, bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dọc theo đường kết mạc để tiếp xúc, loại bỏ các túi mỡ thừa ở mí dưới và sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Có nên cắt mỡ mí mắt dưới không? Tại sao? (1)

Mô phỏng các thao tác lấy mỡ mí dưới

Có nên cắt mỡ mí mắt dưới?

Đối với câu hỏi của chị Mỹ Duyên, có nên cắt mỡ mí mắt dưới hay không, chúng tôi xin trả lời là rất nên. Bởi vì, tình trạng này nếu không được khắc phục sẽ để lại những hậu quả như:

Thứ nhất: Gây mất tính thẩm mỹ

Những túi mỡ thừa làm dấu hiệu tuổi tác hằn rõ trên đôi mắt và khuôn mặt của chị em phụ nữ. Chúng làm cho đôi mắt trông lúc nào cũng lờ đờ, thiếu sức sống, khuôn mặt thì trở nên mệt mỏi và già nua đi rất nhiều. Điều này, không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác tự ti, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống cho người sở hữu.

Thứ hai: Hạn chế tầm nhìn quan sát của mắt

Đôi mắt của chị Mỹ Duyên mới bắt đầu xuất hiện những túi mỡ thừa nên chúng chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu chị để lâu và không khắc phục sớm, những túi mỡ thừa sẽ dần dần to lên, che một phần tầm nhìn của mắt, gây khó khăn trong việc quan sát và đi lại.

Ưu điểm của cắt mỡ mí mắt dưới

Cắt mỡ mí mắt dưới là một sản phẩm của công nghệ phẫu thuật. Nhưng khi thực hiện, chị em không cần phải quá lo lắng về nó, bởi vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm.

Tính hiệu quả cao: Bằng thao tác cắt rạch, các túi mỡ được tiếp xúc và loại bỏ hiệu quả. Đôi mắt bọng mỡ mệt mỏi, khuôn mặt già nua biến mất nhanh chóng thay vào đó là sự tinh anh và tươi trẻ.

Có nên cắt mỡ mí mắt dưới không? Tại sao? (2)

Kết quả của phẫu thuật cắt mỡ mí dưới

Tính an toàn cao: Tuy có dùng dao kéo để cắt rạch nhưng cắt mỡ mí mắt dưới có tính an toàn rất cao. Những thao tác của phương pháp này chỉ thực hiện bên ngoài vùng da mắt, không xâm lấn, không tác động, không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như giác mạc nên không gây ảnh hưởng đến mắt.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất 30-45 phút, ca cắt mỡ mí dưới được hoàn thành.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú tại bệnh viện.

Địa chỉ cắt mỡ mí dưới hiệu quả và an toàn

Bản chất của ca phẫu thuật cắt mỡ mí dưới là an toàn. Tuy nhiên, chị em có thể mắc phải những hậu quả đáng tiếc nếu như thực hiện tại cơ sở làm đẹp kém chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mỡ mí mắt dưới được nhiều khách hàng đánh giá có tính hiệu quả và an toàn cao. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ có đầy đủ kiến thức chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mỡ mí mắt dưới, loại bỏ hiệu quả các túi mỡ thừa và đem đến đôi mắt tươi trẻ, tinh anh cho nhiều chị em.

Có nên cắt mỡ mí mắt dưới không? Tại sao? (3)

Ưu điểm cắt mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc có nên cắt mỡ mí mắt dưới không. Mỡ mí mắt dưới không những gây mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng quan sát của mắt nên cần thực hiện phẫu thuật loại bỏ sớm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899