Có nên đi phẫu thuật cắt góc mắt rộng?

Chào bác sĩ! Năm nay cháu 20 tuổi, từ nhỏ cháu đã có đôi mắt một mí nhỏ, ngắn và kém xinh. Dù  cháu đã thử nhiều biện pháp như trang điểm hay đeo kính áp tròng nhưng không hiệu quả. Cháu được biết cắt góc mắt rộng có thể cải thiện được tình hình này, nhưng vẫn băn khoăn có nên đi phẫu thuật hay không? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. (Yên Chi – TP Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Yên Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên đi phẫu thuật cắt góc mắt rộng hay không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Có nên đi phẫu thuật cắt góc mắt rộng?

Cắt góc mắt rộng là công nghệ làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc giúp cải thiện những khuyết điểm của mắt. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa phía trong góc mắt. Sau khi tiểu phẫu thành công, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không đau đớn và không để lại sẹo.

Có nên đi phẫu thuật cắt góc mắt rộng 1

Mô tả kỹ thuật cắt góc mắt rộng

Ai nên thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt rộng?

Phẫu thuật cắt góc mắt rộng được chỉ định cho nam nữ trên 18 tuổi, trong những trường hợp sau:

– Góc mắt trong hẹp (nếp rẻ quạt lớn).

– Góc mắt ngoài hẹp, khuôn mắt ngắn theo chiều ngang.

– Khoảng cách hai mắt xa nhau.

– Mắt ngắn, nhỏ, mắt xếch hay đuôi mắt xệ.

– Người mong muốn có đôi mắt đẹp to tròn long lanh.

Phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt rộng là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30 – 45 phút, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên cuốn hút. Trong trường hợp của bạn Yên Chi, mắt bạn thuộc dạng mắt một mí, nhỏ và ngắn, vì vậy bạn nên đi cắt góc mắt rộng để có đôi mắt đẹp phù hợp với gương mặt.

Để có được thể trạng tốt nhất và cấp độ nhược điểm cụ thể, bạn nên đến bệnh viện gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật.

Quy trình thẩm mỹ cắt góc mắt rộng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện cắt góc mắt rộng bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá mức độ rẻ quạt và khoảng cách giữa hai góc mắt, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu. Bằng kiến thức y khoa bác sĩ sẽ giải thích cho bạn về kết quả đạt được sau phẫu thuật.

Có nên đi phẫu thuật cắt góc mắt rộng 2

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

Kiểm tra sức khỏe: Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các bệnh về huyết áp, tiểu đường, tim mạch,… Các dụng cụ phẫu thuật được chuẩn bị và khử trùng sạch sẽ theo quy định của Bộ Y tế.

Bác sĩ đo vẽ góc mắt cần phẫu thuật loại bỏ và đánh dấu bằng mực y tế.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để an toàn, không gây ra đau đớn hoặc khó chịu nào trong lúc thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ sát trùng vùng mặt và gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh lại mức độ che phủ nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về khoảng cách chuẩn để mắt trông cân đối, phù hợp với gương mặt hơn.

Có nên đi phẫu thuật cắt góc mắt rộng 3

Bác sĩ phẫu thuật cho bệnh nhân trong điều kiện vô trùng

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng sẽ được đưa vào phòng hồi sức, được chiếu đèn Smalux để mắt giảm bớt sưng bầm. Sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên chắc rằng bạn Yên Chi đã tìm được đáp án cho câu hỏi của mình. Tuy cắt góc mắt rộng là một tiểu phẫu đơn giản, bạn vẫn nên tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bản thân. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, bạn hãy liên hệ vào số hotline hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899