Người già có nên nâng chân mày không?

Có nên nâng chân mày không cho người già? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Do điều kiện đời sống được cải thiện nên tuổi thọ con người ngày càng tăng, tuổi già dần kéo dài. Cho nên nhiều người già hiện nay đã nghĩ tới việc cải thiện vẻ đẹp đôi mắt trong đó có thẩm mỹ nâng chân mày, sao cho gọn gàng, trẻ trung hơn.

Theo Hiệp hội lão khoa thế giới, người già là những người trên 55 tuổi với nữ và 60 tuổi với nam. Ở nhiều quốc gia, trong đó có nước ta, đây là đội về hưu an dưỡng của nhiều người. Từ những thay đổi về môi trường sống, quan niệm xã hội ngày càng tiến bộ và khả năng kinh tế đảm bảo, nhiều bác cao niên đã tính đến việc thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày. Bởi chân mày đẹp không đơn giản chỉ là điểm nhấn cho đôi mắt mà nó tạo nên nét thanh thoát cho khuôn mặt, giữ được vẻ tươi trẻ dài lâu.

Người già có nên nâng chân mày không? (1)

Người già có nên nâng chân mày không?

Người già có nên nâng chân mày không?

Từ khoảng 40 tuổi, con người sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa. Vùng mắt, vị trí vốn mỏng manh, nhạy cảm là nơi lộ diện sớm nhất các dấu hiệu tuổi tác. Quá trình này bị đẩy nhanh hơn theo thời gian, làm xuất hiện nếp da chùng, bọng mỡ quanh vùng mắt khiến khuôn mặt trở nên mệt mỏi, già nua và từng bước làm mất đi sức sống thanh xuân của đôi mắt.

Khi da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt thì người già có nên nâng chân mày không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng chân mày là cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác và chỉ cần cơ thể khỏe mạnh thì có thể thực hiện ở người già.

Nâng chân mày thực ra chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như có mắt thẩm mỹ cao thì chắc chắn việc có được một kết quả tốt sẽ nằm trong tầm tay.

Người già khi nâng chân mày cần lưu ý

Trước khi quyết định tân trang phần chân mày của gương mặt thì bản thân các bác cũng như người thân cần lưu ý mấy điểm quan trọng như sau:

Nên lựa chọn phẫu thuật gia chuyên ngành

Hiện nay ngành thẩm mỹ đã có nhiều phẫu thuật gia chuyên ngành với học vị bài bản, kinh nghiệm cao. Nên chọn lựa bác sĩ nào được nhiều người tín nhiệm, để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ nâng chân mày cao.

Tìm hiểu kỹ thuật thực hiện, kết quả thẩm mỹ

Khi gặp bác sĩ cần yêu cầu tư vấn kỹ càng về kỹ thuật thực hiện, nói rõ điều mình mong muốn và hỏi rõ kết quả như thế nào. Mỗi người có cấu trúc chân mày, bọng mỡ mắt, khuôn mặt và ý thích khác nhau, do đó bác sĩ sẽ lựa phương án nào thích hợp, hài hòa với từng người. Thảo luận các rủi ro có thể xảy ra cũng như cách thức chăm sóc sau phẫu thuật.

Cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe

Các bác cần cho bác sĩ biết về tình hình sức khoẻ của mình hiện tại cũng như trước đây, dược phẩm đang dùng, kể cả các loại vitamin, thực phẩm chức năng, thuốc điều trị các bệnh mãn tính, rượu, thuốc lá, tâm trạng căng thẳng, lịch sử di truyền và nói rõ các vấn đề dị ứng,…

Người già có nên nâng chân mày không? (2)

Chân mày đẹp không đơn giản chỉ là điểm nhấn cho đôi mắt mà nó tạo nên nét thanh thoát cho khuôn mặt, giữ được vẻ tươi trẻ dài lâu.

Nâng chân mày là phương pháp khắc phục tốt vấn đề tuổi tác, sức khỏe giúp duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt người già. Dịch vụ nâng chân mày cho người già của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ngày càng được đông đảo khách hàng lớn tuổi tin tưởng lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899