Có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây, mắt tôi xuất hiện bọng mỡ mắt lớn che lấp mí mắt và khiến gương mặt tôi trông già đi nhanh chóng. Vậy trường hợp của tôi có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Mai Anh – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại?”, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ bọng mỡ thừa tích tụ, lấy lại vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời cho thanh xuân đôi mắt.

Phương pháp thẩm mỹ này được xem là giải pháp tối ưu cho trường hợp bọng mỡ mắt của bạn Mai Anh.

Lý do nên lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại

Trả lại đôi mắt trẻ trung tự nhiên: Đây là một trong những lý do hàng đầu nên lựa chọn thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt. Đôi mắt không chỉ loại bỏ được bọng mỡ dư thừa mà còn xóa đi các vết nhăn, quầng thâm vùng mắt cho đôi mắt to tròn, rạng rỡ.

Có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại 01

Trả lại đôi mắt trẻ trung tự nhiên với phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại

Quy trình phẫu thuật theo tiêu chuẩn Hàn Quốc: Là một phẫu thuật nhỏ những lấy mỡ mí mắt được thực hiện tuân thủ theo những bước cơ bản của tiêu chuẩn quốc tế, quy trình khép kín, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại 02

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

An toàn, nhanh chóng: Kỹ thuật thực hiện lấy mỡ mí mắt tiến hành sau gây tê và chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên không có hiện tượng viêm nhiễm hay đau đớn. Thao tác chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận hay chức năng mắt. Hơn nữa, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt thực hiện nhanh chóng trong 30 – 45 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu công nghệ hiện đại chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hơn 15 năm qua đã thực hiện thành công hàng nghìn ca lấy mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt tại đây được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Hơn nữa, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu các yếu tố:

– Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt, máy phun sương khử trùng Anios và máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm Smalux.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, cải tiến kỹ thuật.

– Hiệu quả cao sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại, không để lại biến chứng.

Có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại 04

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để trải nghiệm những lợi ích trên cũng như nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời cho đôi mắt, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đếm của đông đảo khách hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để bạn trao gửi sắc đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899