Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố làm nên thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital chính là cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng phục vụ và đội ngũ bác sĩ, bệnh viện còn không ngừng đầu tư các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Nhờ sự hỗ trợ của cơ sở vật chất mà quá trình điều trị và chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả tốt hơn.

Hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng phẫu thuật khang trang, hiện đại. Trong phòng phẫu thuật được lắp đặt rất nhiều trang thiết bị tân tiến để phục vụ cho quá trình thẩm mỹ của khách hàng. Phòng phẫu thuật còn được thiết kế vô trùng, cách âm, có đèn chiếu sáng, bàn mổ. Ngoài ra, trong phòng còn trang bị màn hình rộng cùng những dụng cụ hỗ trợ của các hãng thiết bị y tế danh tiếng quốc tế.

Cơ sở vật chất 1

Phòng phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Trước khi phẫu thuật, tất cả các dụng cụ y tế đều hấp tiệt trùng để đảm bảo vệ sinh và tránh nhiễm trùng. Khách hàng đến khám và điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm.

Trang thiết bị tiên tiến

Bên cạnh hệ thống phòng phẫu thuật, các trang thiết bị cũng được chú trọng đầu tư đầy đủ. Lò hấp tiệt trùng được đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo vệ sinh cho các dụng cụ y tế, đồng thời giúp cho khách hàng tránh nhiễm trùng. Ngoài ra, bệnh viện còn trang bị các loại máy hiện đại như máy phun sương Anios của Pháp, hệ thống máy móc mô phỏng 3D, máy đốt cao tầng và máy Smalux.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam ứng dụng công nghệ 3D trong các ca phẫu thuật. Máy mô phỏng 3D giúp khách hàng nhìn thấy được kết quả của mình sau phẫu thuật, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Sử dụng thiết bị này sẽ giúp cho kết quả phẫu thuật được chính xác hơn.

Cơ sở vật chất 2

Máy mô phỏng 3D giúp khách hàng thấy trước được kết quả phẫu thuật

Bên cạnh đó, máy đốt cao tầng được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp cầm máu nhanh chóng. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau. Khách hàng sẽ có nếp gấp mí mắt đẹp tự nhiên và cảm thấy thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Cơ sở vật chất 3

Máy Smalux giúp khách hàng giảm sưng bầm và nhanh phục hồi

Kết thúc cuộc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để được bác sĩ theo dõi. Phòng chăm sóc hậu phẫu được thiết kế rộng với nhiều cửa sổ, giúp cho bệnh nhân cảm thấy dễ chịu. Tại đây, còn có các máy theo dõi để giúp kiểm tra tiến độ bình phục của khách hàng.

Cơ sở vật chất 4

Phòng nghỉ ngơi của bệnh viện được bố trí ngăn nắp

Vai trò của cơ sở vật chất đối với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể thấy cơ sở vật chất có vai trò rất lớn trong quá trình phẫu thuật. Nếu cơ sở vật chất không đầy đủ, kém chất lượng thì kết quả của cuộc phẫu thuật sẽ bị ảnh hưởng. Hệ thống phòng phẫu thuật xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho khách hàng một không gian điều trị và nghỉ ngơi an toàn, thoải mái. Trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ rất nhiều cho quá trình phẫu thuật và cả giai đoạn chăm sóc hậu phẫu.

Cơ sở vật chất 5

Khách hàng luôn được điều trị dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Vì vậy, thành công của cuộc phẫu thuật phụ thuộc nhiều vào cơ sở vật chất của bệnh viện. Nếu muốn phẫu thuật đạt kết quả như ý thì khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899