Có thể thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho đều nhau không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em to nhỏ không đều do một bên có mí, một bên không. Vậy bác sĩ cho em hỏi: “Có thể thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho đều nhau không?”. Mong bác sĩ giải đáp (Thu Quỳnh – Quảng Nam).

Chào bạn Thu Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Có thể thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho đều nhau không?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau:

Mắt to mắt nhỏ trong tướng số

Theo quan điểm của người Á Đông, đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” là nơi truyền tải những thông điệp của cuộc sống. Chính vì thế, sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt là mơ ước của bất kỳ ai.

Hơn nữa, theo tướng số người có đôi mắt cân xứng và to tròn tự nhiên đa phần là người có tính cách cương trực, mạnh mẽ; họ sống nhiệt tình, cởi mở, sự nghiệp ổn định và thường gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Có thể thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho đều nhau không 1

Sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt là mơ ước của bất kỳ ai

Ngược lại, những người sở hữu đôi mắt 1 bên to, 1 bên nhỏ còn gọi là “mắt âm dương” hoặc “mắt đực cái” thường là người có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi, sự nghiệp thành bại xen lẫn, hôn nhân không mấy tốt đẹp và ít được hạnh phúc khi về già.

Phụ nữ mắt to mắt nhỏ thường có cuộc đời khắc khổ, lênh đênh trong chuyện tình duyên và ít gặp vận may trong cuộc sống.

Có thể thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho đều nhau không?

Để khắc phục khuyết điểm về đôi mắt không đều nhau, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp trang điểm, tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời và không mang lại kết quả lâu dài. Hơn nữa, việc trang điểm và sử dụng các thủ thuật tạo mắt hai mí cho đều nhau, sẽ khiến vùng da quanh mí mắt bị nhăn, thâm quầng.

Nếu lạm dụng phương pháp trang điểm sẽ làm mí mắt của bạn bị viêm sưng, dị ứng thậm chí là ảnh hưởng đến giác mạc và làm suy giảm thị lực.

Hiện nay để khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ không đều, phái đẹp đã lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để được an toàn và hiệu quả hơn. Trong đó, bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc là hai phương pháp được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đây cũng là câu trả lời cho bạn Thu Quỳnh.

Có thể thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho đều nhau không 2

Bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc là hai phương pháp được phái đẹp ưu tiên lựa chọn

Bấm mí và cắt mí giúp bạn có được đôi mắt đều nhau

Tùy vào tình trạng mắt của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Với một đôi mắt trẻ, không có bọng mỡ và da thừa quanh mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình mí mắt thứ hai bằng thao tác luồn chỉ sinh học liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Mí mắt mới được hình thành cân xứng, to tròn tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Phương pháp này phù hợp với lứa tuổi từ 18 – 30.

Với trường hợp đôi mắt không đều nhau và có nhiều bọng mỡ, da thừa hoặc bị sụp mí, giải pháp tối ưu là cắt mí mắt Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt, sau đó lấy đi bọng mỡ và phần da thừa. Đồng thời định hình nếp mí thứ 2 rõ ràng, cân xứng và hài hòa với gương mặt. Phương pháp này phù hợp với khách hàng đã bước qua tuổi 30.

Bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc là hai phương pháp làm mắt to tròn tự nhiên và đều nhau được chị em rất ưa chuộng. Với hai phương pháp này bạn có thể yên tâm vì không đau rát, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài.

Có thể thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho đều nhau không 3

Đôi mắt to tròn và đều nhau hơn sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn Thu Quỳnh: “Có thể thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ cho đều nhau không?” Để sớm có được đôi mắt 2 mí to tròn và đều nhau, bạn hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và chữa trị.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899