Có thể thực hiện bấm mí dưới không?

Chào bác sĩ, em được biết đến phương pháp bấm mí là kỹ thuật tạo mí cho mắt, giúp mắt to tròn mà không đau, không để lại sẹo. Đôi mắt em một mí lại khá nhỏ nên muốn đi thẩm mỹ nhưng còn phân vân không biết có thể thực hiện bấm mí dưới không? Mong bác sĩ tư vấn. ( Bích Vân, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Bích Vân!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có sự quan tâm và tìm hiểu khi gửi câu hỏi về chuyên mục thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên hiện đang là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, cũng như Bích Vân nhiều người còn thắc mắc không biết có thực thể thực hiện bấm mí dưới không? Về vấn đề này chúng tôi xin trả lời như sau:

Có thể thực hiện bấm mí dưới không?

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là kỹ thuật giúp định hình đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho mí trên, hoàn toàn không thể thực hiện bấm mí dưới được.

Theo thời gian, sự lão hóa càng diễn ra nhanh hơn, mí mắt dưới sẽ xuất hiện bọng mỡ mắt, da nhăn nheo. Nếu có thể thực hiện được thì bấm mí dưới cũng không thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp khắc phục tình trạng này, trong đó lấy mỡ mí dưới là giải pháp tối ưu nhất, giúp loại bỏ hiệu quả da chùng và mỡ thừa, lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Có thể thực hiện bấm mí dưới không 1

Có thể thực hiện bấm mí dưới không?

Nếu như mắt bạn chỉ có nhược điểm là nhỏ và không có mí, ít da thừa và bọng mỡ thì nên thực hiện bấm mí. Phương pháp này có thể khắc phục tất cả cả các nhược điểm trên một cách nhanh chóng mà không cần tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch và không để lại sẹo.

Bấm mí là gì?

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí, được áp dụng cho cả nam và nữ mà mắt có những khuyết điểm như: mí lót, không rõ mí, một mí, mắt ít da chùng và mỡ thừa..

Ra đời tại Hàn Quốc nhưng bấm mí mắt lại nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng ở khắp các nước châu Á, trong đó có việt Nam. Bởi phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm:

+ Không phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách da.

+ Không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng thị lực.

+ Thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-10 phút, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Có thể thực hiện bấm mí dưới không 2

Bấm mí mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Quy trình bấm mí

Khác với cắt mí mắt dưới phương pháp bấm mí không cần tiến hành cắt rạch hay bóc tách mà bác sĩ tạo mí chỉ với một thủ thuật nhỏ. Mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng bấm mí đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để tạo nếp mí trơn đều, cân đối.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt. Từ đó, bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình, cụ thể.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mí

Mắt là vùng nhạy cảm nên bất cứ một tác động nào cũng làm ảnh hưởng đến mắt vì vậy sát khuẩn nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của những vi khuẩn gây hại. Sau đó 15 phút, bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ trên mí nhằm đảm bảo khách hàng không phải chịu một cảm giác đau đớn nào.

Bước 3: Định hình đường mí mới

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định những vị trí cần thực hiện bấm mí. Điều này đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ, sao cho nếp mí mới cân đối, hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua những điểm đã xác định từ trước bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Nếp mí mới được tạo từ liên kết bền vững giữa sụn mi và da mí, hằn sâu, đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Kết thúc quá trình bấm mí bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà sao cho kết quả thẩm mỹ được tốt nhất.

Có thể thực hiện bấm mí dưới không 3

Quy trình bấm mí

Từ những thông tin trên bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc: “Có thể thực hiện bấm mí dưới không?” của mình. Bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, lâu dài chỉ cần chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899