Công nghệ thẩm mỹ mắt to nở rộ mạnh trong năm 2016

Xã hội ngày càng hiện đại thì các công cụ làm đẹp cũng phát triển theo. Trong đó, công nghệ thẩm mỹ mắt to đang nở rộ mạnh trong năm 2016 này, thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to là gì?

Một đôi mắt to tròn long lanh thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Bên cạnh phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, công nghệ thẩm mỹ mắt to có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt như mong đợi.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to nở rộ mạnh trong năm 2016 (1)

Thẩm mỹ mắt to được nhiều người ưa chuộng

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ giúp tạo mắt hai mí đồng thời giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi nếp rẽ quạt ở góc mắt, tiến hành mở rộng góc mắt trong và cả góc mắt ngoài. Với sự tổng hợp các kỹ thuật đó giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn chuẩn nét đẹp Á Đông.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to được đánh giá cao bởi sự an toàn và hiệu quả khi thực hiện. Để đảm bảo sự yên tâm, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và phân tích đặc điểm cấu trúc mắt của bạn. Từ đó đưa ra phương án thực hiện tối ưu nhất.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt cho bạn. Sau đó, đo vẽ chính xác vị trí cần phải tiếp xúc trên vùng mắt.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to nở rộ mạnh trong năm 2016 (2)

Mô phỏng quá trình thẩm mỹ mắt to

Bước 3: Gây tê

Bạn sẽ được gây tê vùng mắt để đảm bảo không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Thẩm mỹ mắt to

Dựa vào những vị trí đã đo vẽ, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tổng hợp các kỹ thuật như tạo mí, lấy mỡ mí mắt, mỡ rộng góc mắt ngoài và góc mắt trong, cho bạn đôi mắt to tròn hơn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu sát đường màng mắt trên. Vì vậy, sẽ không để lại sẹo sau thực hiện công nghệ thẩm mỹ mắt to. Bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu trước khi ra về.

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt to

Công nghệ thẩm mỹ mắt to được đông đảo mọi người lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó:

– An toàn cao: Với kỹ thuật tiên tiến hiện đại, phương pháp được thực hiện hạn chế xâm lấn tối đa, chỉ tác động vào vùng da được định sẵn và không gây tổn thương đến các mô lân cận. Vì vậy, độ an toàn cao.

– Không đau và không để lại sẹo: Bạn được gây tê vùng mắt nên sẽ không có cảm giác đau. Sau khi tạo mắt to, bác sĩ sẽ khâu chỉ sát đường mí mắt, vì vậy không để lại sẹo thẩm mỹ.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to nở rộ mạnh trong năm 2016 (3)

Thẩm mỹ mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn có thể ra về khi thực hiện xong mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 5 – 7 ngày hồi phục mắt, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh không khác gì các hotgirl.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to được ưa chuộng trong năm 2016. Bạn có thể tham khảo các làm này để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Con đường đi đến cái đẹp và sự hoàn hảo cho đôi mắt nằm trong bàn tay bạn với sự phát triển cua các loại hình thẩm mỹ hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899