Cùng tìm hiểu quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới

Bọng mắt thường khiến gương mặt trông có vẻ già nua và mệt mỏi vì vậy chị em thường tìm cách khắc phục khuyết điểm này của mắt. Tuy nhiên, trái ngược với điều này, tại xứ sở kim chi các cô gái bắt đầu rộ lên trào lưu tạo bọng mắt mí dưới và đang lan rộng ra toàn châu Á. Cùng tìm hiểu quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới qua bài viết sau.

Tạo hình bọng mắt mí dưới là gì?

Sau trào lưu bấm mí mắt, thì tạo hình bọng mắt mí dưới chính là giải pháp làm đẹp đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng một trong hai kỹ thuật là cắt khâu tạo hình hoặc sử dụng chất độn, chất làm đầy để ghép cho phần da dưới bọng mắt làm cho phần bọng mắt dưới trở nên căng mọng hơn. Những chất làm đầy được sử dụng khá phổ biến hiện nay là Filler hay mỡ tự thân.

Cùng tìm hiểu quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới 1

Đôi mắt trở nên tươi trẻ và cuốn hút hơn với bọng mắt mí dưới

Phương pháp này áp dụng trong những trường hợp như:

+ Khách hàng đã từng tạo mí cho mắt nhưng kết quả không cao.

+ Trường hợp có hốc mắt lõm, da hơi xỉn màu và già hơn so với tuổi thực.

+ Đôi mắt u buồn, kém thu hút.

Ngoài ra, những ai muốn sở hữu đôi mắt đẹp, cuốn hút, thân thiện đều có thể áp dụng phương pháp này.

Quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới

Quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới thực chất là là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện sau gây tê. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra ở phòng vô trùng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt. Dựa trên kết quả có được cùng mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Cùng tìm hiểu quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới 2

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt khách hàng để tư vấn phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch mí mắt dưới và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn và gây tê nhằm đảm ảo an toàn cũng như cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Đo, vẽ để xác định vị trí thực hiện

Dựa trên kết quả có được, bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những vị trí thực hiện. Ngoài ra, nếu sử dụng phương pháp tiêm Filler thì khách hàng được thử phản ứng thuốc xem cơ thể có thích hợp với thuốc tiêm hay không.

Bước 4: Tạo bọng mắt mí dưới

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới, đòi hỏi bác sĩ phải có sự khéo léo và tỉ mỉ để có thể tạo hình bọng mắt được cân đối, tự nhiên.

Cùng tìm hiểu quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới 3

Toàn bộ quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới diễn ra trong phòng vô trùng nhằm đảm ảo an toàn cho khách hàng

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới, bác sĩ kê toa thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và hẹn lịch tái khám. Sau đó, khách hàng có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

Địa chỉ nào tạo hình bọng mắt mí dưới hiệu quả?

Tạo hình bọng mắt mí dưới tuy là một công nghệ còn khá mới nhưng đã được một số bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam chuyển giao và ứng dụng thành công. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ bạn không biết cơ sở nào sẽ có quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đây là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Không chỉ riêng tạo hình bọng mắt mí dưới mà hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc. Tại đây, áp dụng công nghệ tạo hình bọng mắt mí dưới hiện đại, quy trình đơn giản, kỹ thuật an toàn nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Mặt khác, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ mang lại kết quả như ý cho mọi khách hàng.

Cùng tìm hiểu quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tạo hình mí mắt dưới an toàn, hiệu quả được nhiều người lựa chọn

Những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như quy trình tạo hình bọng mắt mí dưới được thực hiện như thế nào. Bạn cũng có thể theo kịp trào lưu làm đẹp này chỉ cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899