Đã có ai nhấn mí mắt chưa? Kết quả thế nào?

Chào bác sĩ! Cháu định đi thực hiến nhấn mí mắt (bấm mí) để cải thiện đôi mắt một mí nhỏ hẹp này. Nhưng cháu vẫn còn băn khoăn về phương pháp bấm mí mắt có an toàn không, đã có ai nhấn mí mắt chưa? Kết quả thế nào? Mong bác sĩ chia sẻ với ạ. (Hà My – 25 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Hà My! Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, đã có ai nhấn mí mắt chưa, kết quả thế nào, chúng tôi xin được chia sẻ như sau.

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt là dịch vụ mới ra đời trong những năm gần đây, nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội nên số người biết đến phương pháp này không hề ít. Ngay từ khi mới xuất hiện, nhấn mí mắt đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều người đặc biệt là phái đẹp.

Đã có ai nhấn mí mắt chưa? Kết quả thế nào? (1)

Nhấn mí mắt giải pháp tạo mắt hai mí đẹp chuẩn đến từng milimet

Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản và an toàn. Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời thực hiện luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Đã có ai nhấn mí mắt chưa? Kết quả thế nào?

Từ khi nhấn mí mắt được áp dụng tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận hàng trăm ca nhấn mí. Đa số khách hàng tìm đến đây là giới trẻ và những ai không may sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, hai mí mắt không đều… Sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin khách hàng thực hiện và hình ảnh trước và sau khi nhấn mí, bạn có thể tham khảo.

Chị Lê Thị Mỹ Loan (28 tuổi – Lâm Đồng) từng sở hữu đôi mắt mí lót không rõ ràng. Chị rất ưu ái và mong muốn có được đôi mắt hai mí nên đã quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Sau 20 phút thực hiện, chị đã sở hữu được đôi mắt hai mí rõ ràng sau.

Đã có ai nhấn mí mắt chưa? Kết quả thế nào? (2)

Đôi mắt hai mí rõ ràng sau khi nhấn mí mắt

Một trường hợp khác, bạn Trúc Phương 25 tuổi ngụ tại thành phố Cần Thơ, cũng không may sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ và hẹp. Bạn từng chia sẻ là cảm thấy tự ti và thiếu tự tin khi có đôi mắt này. Bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như các diễn Hàn trên truyền hình nên đã quyết định đi nhấn mí để được đẹp như vậy. Địa chỉ, Trúc Phương lựa chọn là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả trước và sau khi thực hiện như sau.

Đã có ai nhấn mí mắt chưa? Kết quả thế nào? (3)

Mắt to tròn, cuốn hút hơn

Hình ảnh trên đây là bằng chứng thiết phục nhất về kết quả sau khi sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt. Bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề có ai nhấn mí mắt chưa qua những thông tin trên đây.

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nhấn mí mắt được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại theo chuẩn của Bộ Y tế.

Đã có ai nhấn mí mắt chưa? Kết quả thế nào? (4)

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được kiểm tra về tình trạng mắt gặp phải, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ dùng bút thẩm mỹ khoanh vùng vị trí cần thực hiện, sau đó phác thảo cung mí mắt cần bấm sao cho cân đối hài hòa trên khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tiếp theo bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn mặt để tránh nhiễm trùng khi phẫu thuật. Đồng thời gây tê cục bộ vùng mắt, bạn sẽ không còn cảm giác đau khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ sẽ thực hiện một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng như dự định kết quả ban đầu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu, tại đây bác sĩ sẽ đến và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để kết quả hồi phục đạt hiệu quả tốt. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần nghỉ dưỡng.

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề đã có ai nhấn mí mắt chưa, kết quả thế nào. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899