Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng uy tín?

Chào bác sĩ! Từ nhỏ cháu đã sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp nên cháu thấy tự ti về điều này. Cháu muốn đi thẩm mỹ bấm mí mắt nhưng còn thắc mắc địa chỉ nào bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng uy tín? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Thủy – Quảng Nam).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Thu Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng uy tín, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí từ liên kết da mi và cơ nâng mí. Những năm trở lại đây, bấm mí mắt đã trở thành một trào lưu hot ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Thủ thuật này thực hiện đơn giản, nhanh chóng với quy trình theo chuẩn, chính xác và an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng uy tín? 1

Mô tả kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

– Với đường cung bấm mí đã vẽ sẵn từ trước, bác sĩ bấm từ 3 – 5 lỗ ngay mí mắt trên.

– Dùng loại chỉ khâu y sinh chuyên dụng luồn liên tục quan các điểm nhất.

– Bác sĩ tiến hành lấy mỡ mí mắt từ vị trí điểm nhấn (nếu có).

–  Chỉnh hình cung mắt sao cho nếp mí hai bên đều nhau, đôi mắt phù hợp, cân xứng với khuôn mặt.

–  Hoàn chỉnh tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc bằng thao tác thắt đóng chỉ thẩm mỹ.

Địa chỉ bấm mí mắt ở Đà Nẵng uy tín?

Bấm mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ, tuy nhiên vùng da xung quanh mắt vô cùng nhạy cảm, vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ càng và thận trọng địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về uy tín và chất lượng để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Cơ sở thẩm mỹ được công nhận

Đây là yếu tố đảm bảo cho chất lượng cũng như uy tín của cơ sở thẩm mỹ đó. Một địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế công nhận đã được kiểm định khắt khe và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Địa chỉ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng uy tín phải có công nghệ hiện đại, được chuyển giao từ Hàn Quốc, hạn chế tối đa thương tổn và xâm lấn. Các trang thiết bị máy móc phục vụ phẫu thuật được nhập khẩu, hỗ trợ cho các ca thẩm mỹ.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Bác sĩ là người trực tiếp quyết định nên kết quả thẩm mỹ, vì vậy cơ sở thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng uy tín phải có đội ngũ bác sĩ lành nghề, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng uy tín? 2

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Quy trình thẩm mỹ theo chuẩn của Bộ Y tế

Yếu tố an toàn và hiệu quả trong thẩm mỹ được ưu tiên hàng đầu, vì vậy quá trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng phải được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn mới mang lại đôi mắt đẹp như ý muốn.

Đánh giá của khách hàng từng trải nghiệm qua dịch vụ

Những khách hàng đã từng trải nghiệm qua dịch vụ ở đó sẽ cho bạn ý kiến tốt nhất. Thông qua những vị khách bạn sẽ biết được chất lượng dịch vụ ra sao, kết quả đạt được thế nào,…

Hiện nay, có khá nhiều những trung tâm thẩm mỹ mắt ở Đà Nẵng xuất hiện với đa dạng các dịch vụ như tạo khóe mắt, thẩm mỹ mắt to,… và đưa ra nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Vì vậy bạn Thủy nên cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng uy tín? 3

Sau bấm mí mắt đẹp to tròn tự nhiên

Tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là một trong những bệnh viện đạt chuẩn về thẩm mỹ mắt. Đây là trung tâm thẩm mỹ đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn người, mang lại niềm vui trong cuộc sống. Với những chia sẻ như trên, chắc rằng bạn Thu Thủy đã tìm được câu trả lời cho vấn đề địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng uy tín. Chúc bạn sớm có đôi mắt như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899