Điểm danh 5 lý do nên đi bấm mí mắt cho nam

Bấm mí mắt theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút. Bấm mí mắt được thực hiện cho cả nam và nữ, phương pháp thẩm mỹ này được đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Bài viết sau sẽ điểm danh 5 lý do nên bấm mí mắt cho nam, cùng xem để biết thêm thông tin nhé!

Bấm mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

Bấm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp thẩm mỹ đang trở thành “cơn sốt” trong năm 2016. Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng hiệu quả cho những đối tượng:

Điểm danh 5 lý do nên đi bấm mí mắt cho nam 1

Bấm mí mắt – Khắc phục các khuyết điểm mắt, mang lại đôi mắt đẹp, cân đối và hài hòa

+ Áp dụng hiệu quả cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

+ Khách hàng không may sở hữu đôi mắt mí lót, mắt một mí kém sắc sảo.

+ Những khách hàng mắt ti hí, không kèm theo da chùng hay mỡ thừa mí mắt.

+ Hay những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như các sao Hàn.

Lưu ý: Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ tạo khóe mắt, thẩm mỹ mắt to,… bấm mí mắt chống chỉ định một số trường hợp sau:

+ Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

+ Hay phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai cũng không được tiến hành thẩm mỹ bấm mí.

Điểm danh 5 lý do nên đi bấm mí mắt cho nam

Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm, tạo đôi mắt to cuốn hút

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp tối ưu giúp khách hàng khắc phục được các khuyết điểm của mắt một mí, mắt mí lót hiệu quả. Phương pháp này áp dụng thích hợp một số trường hợp ở nam giới mắc phải khuyết điểm mắt này. Tạo được đôi mắt hai mí đều, cân đối và hài hòa trên khuôn mặt của bạn.

Bấm mí mắt không phẫu thuật, bóc tách hay rạch mổ

Đây được xem là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp thẩm mỹ này. Bằng những thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mí và sụn mí mắt thông qua các điểm nhấn đã được đo vẽ trước. Tạo được nếp mí mới mềm mại và cân đối hơn.

Điểm danh 5 lý do nên đi bấm mí mắt cho nam 2

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không tiến hành phẫu thuật phức tạp, không rạch mổ nên đảm bảo an toàn. Phương pháp thẩm mỹ này được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn, không làm ảnh hưởng đến thị, hay để lại các biến chứng về sau.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện bấm mí mắt khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ, nhằm tạo cảm giác an tâm và thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ. Bấm mí mắt không bóc tách không rạch mổ nên không để lại sẹo xấu cho khách hàng sau khi thẩm mỹ.

Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài về sau

Điểm danh 5 lý do nên đi bấm mí mắt cho nam 3

Kết quả thẩm mỹ bấm mí mắt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cũng giống như nữ giới, kết quả bấm mí mắt ở nam giới có thể duy trì trong khoảng thời gian từ 7 – 10 năm, tùy theo cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, trong những thời gian đầu bạn nên có chế độ nghỉ ngơi, làm việc khoa học để mắt được nhanh phục hồi. Ngoài ra nên kiêng một số thực phẩm để tránh để lại sẹo xấu cho mí mắt.

Chi phí bấm mí mắt phù hợp

Chi phí bấm mí mắt cho nam giới cũng giống như ở nữ, có mức giá dao động từ 8 đến 9 triệu. Mức chi phí này được xây dựng dựa trên khả năng chi trả của khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn và tránh được những điều không may có thể xảy ra.

Trên đây là 5 lý do bấm mí mắt cho nam giới do các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nhận định. Mọi thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hoặc có thể goi đến Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899