Điều bạn chưa biết về bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả những khuyết điểm không đáng có. Mắt một mí, mí lót, nếp mí mờ nhạt…, chỉ sau 30 phút bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ trở thành đôi mắt hai mí đẹp cuốn hút. Điều bạn chưa biết về bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

Tại sao nên bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nhiều chị em mong muốn thẩm mỹ mắt nhưng vẫn lo sợ gặp phải trung tâm kém chất lượng. Điều đó sẽ dẫn đến nếp mí mới thô cứng, thiếu thẩm mỹ. Thậm chí còn để lại biến chứng, nhiễm trùng hay để lại sẹo sau bấm mí. Một trung tâm thẩm mỹ uy tín, cần đạt được những yêu cầu sau:

Điều bạn chưa biết về bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc -1

Đôi mắt hai mí lung linh là mong ước của phái đẹp

– Được Bộ Y tế cấp phép.

– Đội ngũ y bác sĩ vững tay nghề, tinh tế trong thẩm mỹ.

– Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân.

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Chị em nên bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi ở đây hội tủ đầy đủ các yêu cầu gắt gao để trở thành địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Qua 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã xây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Sự thành công của hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt là thước đo về hiệu quả thẩm mỹ của chúng tôi.

Quy trình bấm mí được thực hiện như thế nào?

Khi bấm mí tại Kim Hospial, khách hàng sẽ được thực hiện quy trình bấm mí đạt quy chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên, bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng. Đối với các bạn gái dưới 30 tuổi, bác sĩ sẽ tư vấn bấm mí mắt để giúp tạo nếp mới đơn giản, nhanh chóng.

Điều bạn chưa biết về bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc -2

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ phác thảo nếp mí mới cho khách hàng. Tiếp theo đó là sát khuẩn và gây tê để giúp hạn chế nhiễm trùng cũng như tránh đau đớn cho khách hàng trong quá trình bấm mí mắt.

Bằng các dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ tạo 3-5 lỗ trên mí mắt, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ, tạo hình nếp mí mới rõ nét, đẹp thu hút cho phái nữ. Sau cùng, đội ngũ điều dưỡng sẽ chiếu đèn chống sưng bầm để giúp bạn nhanh chóng hồi phục vết thương mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay, rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp bấm mí mắt để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện bấm mí an toàn. Giá cả của một ca bấm mí mắt còn tuỳ thuộc vào sự uy tín của bệnh viện, sự vững tay nghề của bác sĩ, sự hiện đại của trang thiết bị và sự tiên tiến của công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng.

Điều bạn chưa biết về bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc -3

Trước và sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có được sự an tâm bởi đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Chi phí nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 9 triệu đến 15 triệu, tuỳ thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng.

Trên đây là những điều bạn chưa biết về bấm mí tại Kim Hospoital. Nếu còn thắc mắc về các vấn đề khác của bấm mí hay cắt mắt hàn quốc ở đâu đẹp, bạn hãy gọi đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899