Điều gì làm nên thành công của cắt mí 3 trong 1

Mỗi phương pháp làm đẹp đều sở hữu những ưu thế nhất định. Trong đó, cắt mí là kỹ thuật được đông đảo chị em lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại. Cùng tìm hiểu điều gì làm nên thành công cho cắt mí 3 trong 1 này.

Cắt mí 3 trong 1 là gì?

Cắt mí 3 trong 1 là một trong những phương pháp vượt trội của phương pháp thẩm mỹ cắt mí. Vậy, thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Đó là kỹ thuật giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí nhanh chóng và hiệu quả cao.

Cắt mí 3 trong 1 là phương pháp nhằm loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa vùng mí mắt, từ đó khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí lâu năm của bạn, đồng thời tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Điều gì làm nên thành công của cắt mí 3 trong 1 (1)

Cắt mí giúp đôi mắt trở nên log lanh hơn và tạo được mắt hai mí cho bạn

Cắt mí mắt 3 trong 1 áp dụng tốt cho các trường hợp:

– Người có nhiều da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt.

– Nhưng ai đang gặp phải tình trạng mắt sụp mí do tự tác nhân khách quan mang lại hoặc do mỡ thừa mí mắt.

– Khách hàng đã thực hiện các phương pháp cắt mí mắt nhưng chưa hiệu quả.

Cắt mí mắt 3 trong 1 được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm của mắt, giúp bạn tự tin hơn trong mọi việc.

Điều gì làm nên thành công cho cắt mí 3 trong 1?

Điểm khác biệt vượt trội ở cắt mí 3 trong 1 là giúp chị em loại bỏ hiệu quả mỡ thừa, da chùng vùng mí mắt, đồng thời lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên, trẻ hóa đôi mắt cho bạn.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường da dọc theo mí mắt. Từ đó, kéo căng ra. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định vùng da chùng kết hợp với tia Laser để loại bỏ hiệu quả tình trạng mỡ thừa, điều chỉnh tầm nhìn của mắt, cho đôi mắt hai mí rõ ràng và có sức sống hơn.

Đối với những ai có mắt 1 mí, mí lót thì trong quá trình cắt mí, bác sĩ sẽ thêm một thao tác tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ ràng với khuôn mặt. Kỹ thuật cắt mí khá đơn giản nên bác sĩ chỉ cần tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút.

Điều gì làm nên thành công của cắt mí 3 trong 1 (2)

Cắt mí 3 trong 1 đảm bảo an toàn và hiệu quả cao

Phương pháp cắt mí 3 trong 1 đảm bảo an toàn cao. Bởi kỹ thuật chỉ tác động đến vùng mắt cần thiết, không đụng chạm và ảnh hưởng đến phần cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt trên

Bạn sẽ được giới thiệu về dịch vụ cắt mí mắt trên với quy trình được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Bởi, khi bạn lựa chọn cơ sở uy tín, với tay nghề của các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ mắt, bạn sẽ có được một kết quả tốt nhất.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt trên trải qua những thao tác sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mắt cho bạn. Từ đó tư vấn phương pháp làm đẹp hợp lý.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt bạn.

Bước 3: Bạn được sát khuẩn, gây tê vùng mắt để đảm bảo không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện cắt mí 3 trong 1.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt trên cho bạn. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Những ưu điểm trên đã làm nên thành công cho cắt mí 3 trong 1. Nhiều người đã sở hữu đôi mắt hai mí với công nghệ làm đẹp này. Bạn nên tìm hiểu kỹ phương pháp để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899