Độc đáo phương pháp bấm mí chỉ vàng 24k

Trong kỹ thuật bấm mí có sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Loại chỉ thẩm mỹ thông dụng nhất là chỉ sinh học, cao cấp hơn là chỉ vàng 24k. Phương pháp bấm mí chỉ vàng 24k có gì độc đáo hơn phương pháp bấm mí bình thường khác?

Thế nào là phương pháp bấm mí chỉ vàng 24k

Vàng 24k là kim loại quý, tính bền vững cao và có thể dát mỏng nhất so với các kim loại khác. Nhờ đặc tính kháng viêm và giải độc vàng 24 k đã được nghiên cứu và có những ứng dụng tuyệt vời trong y học thẩm mỹ.

Bấm mí bằng chỉ vàng 24k là kỹ thuật thẩm mỹ mắt giúp bạn có được đôi mắt 2 mí không cần phần can thiệp bằng phẫu thuật. Về công nghệ thực hiện, bấm mí mắt chỉ vàng được thực hiện tương tự như kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, chỉ khác biệt ở chất liệu chỉ thẩm mỹ được sử dụng.

Với kỹ thuật này, thay vì dùng chỉ thẩm mỹ thông thường như trước đây, các bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k đặc biệt để luồn liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi của bạn, sau đó cố định cơ nâng mi vào da mí nhằm hình thành nên đường mí mắt mới cho bạn.

Độc đáo phương pháp bấm mí chỉ vàng 24k (1)

Bấm mí bằng chỉ vàng 24k là kỹ thuật thẩm mỹ mắt giúp bạn có được đôi măt 2 mí không cần phần can thiệt bằng phẫu thuật

Ưu điểm của kỹ thuật bấm mí chỉ vàng 24k

Kết quả sau bấm mí được duy trì lâu dài

Với chất liệu là vàng 24k nhập khẩu từ nước ngoài, tinh khiết, không tiêu và đặc biệt thân thiện với cơ thể nên chỉ vàng 24k có khả năng tồn tại lâu dài trên mí mắt, không bị hao mòn theo thời gian.

Trước đây nếu như các kỹ thuật bấm mí truyền thống chỉ đưa chỉ thẩm mỹ xuống sát phần sụn mi do đó kết quả thẩm mỹ tạo ra không được lâu dài thì kỹ thuật bấm mí mới này lại luồn sợi chỉ vàng 24k nhỏ và mảnh xuyên qua lớp sụn mi mắt. Nhờ đó, liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt bạn trở nên chắc chắn hơn rất nhiều và nếp mí mắt được tạo hình rõ vô cùng nét.

Độc đáo phương pháp bấm mí chỉ vàng 24k (2)

Chỉ vàng 24k có khả năng tồn tại lâu dài trên mí mắt, không bị hao mòn theo thời gian.

Duy trì đôi mắt tươi trẻ theo thời gian

Chất liệu vàng 24k được biết đến như là một nguyên liệu làm đẹp quý giá. Ngoài việc giúp định hình và duy trì đôi mắt hai mí vàng 24k còn có vai trò kích thích sản sinh collagen nhằm giúp nuôi dưỡng vùng da mí mắt được săn chắc, căng mịn giúp đẩy lùi tiến trình lão hóa của da, giúp bạn duy trì đôi mắt 2 mí tươi trẻ dài lâu hơn rất nhiều.

Độ an toàn rất cao

Cũng như với kỹ thuật bấm mí trước đây, bấm mí chỉ vàng 24k không cần phải tiến hành phẫu thuật, không cần xâm lấn vào cấu trúc nhãn cầu của mắt nên đảm bảo sự an toàn cho mắt, không hề gây ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ  hàng đầu tại Việt Nam đưa vào ứng dụng công nghệ bấm mí chỉ vàng 24k tân tiến này. Việc thực hiện thành công kỹ thuật bấm mí này được xem là một bước tiến lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mí mắt, đem đến kết quả mắt 2 mí đẹp dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899