Đừng bấm mí mắt giá rẻ nếu bạn vẫn muốn xinh đẹp

Chi Thu Linh (24 tuổi – Hà Nội) từng đi bấm mí mắt để cải thiện đôi mắt mí lót của mình. Nhưng không may, chị đã không đạt được như ý muốn ban đầu của mình. Mắt không đẹp mà còn bị bên to bên nhỏ nhìn trông rất xấu. Nguyên nhân được biết, chị đã lựa chọn thực hiện bấm mí mắt giá rẻ ở một cơ sở thẩm mỹ nhỏ, không rõ ràng.

Đừng bấm mí mắt giá rẻ nếu bạn vẫn muốn xinh đẹp

Tôi không may sinh ra đã mang phải đôi mắt một mí nhỏ và hẹp. Nhìn người khác luôn xinh đẹp với đôi mắt hai mí tôi đã rất gen tị và buồn phiền. Đến nay với độ tuổi 24 tôi đã có thể tự mình quyết định mọi thứ, tôi đã lên sẵn kế hoạch đi làm đẹp của mình. Được một con bạn thân giới thiệu dịch vụ bấm mí mắt có thể khắc phục mắt một mí hiệu quả, mới đầu tôi vẫn lo ngại không biết bấm mí mắt có đau không nên vẫn còn băn khoăn lắm. Nhưng sau khi đọc các lời chia sẻ của khách hàng, tôi đã có thêm tự tin hơn.

Đừng bấm mí mắt giá rẻ nếu bạn vẫn muốn xinh đẹp (1)

Bấm mí mắt giải pháp được tôi lựa chọn để làm đẹp

Tôi đã lên mạng tìm địa chỉ để đi bấm mí mắt. Thật sự mà nói lúc đó tôi thấy ở đâu có giá thấp hơn là lựa chọn, chứ cũng không để ý nhiều đến vấn đề liên quan. Tôi đã thực hiện bấm mí mắt với giá 6 triệu đồng, mức giá này thấp hơn so với nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn. Sau khi thực hiện, chẳng những mắt không đẹp như kết quả dự đoán ban đầu mà mắt tôi giờ còn to nhỏ nghiêm trọng, xấu hơn trước rất nhiều. Không có phiếu bảo hành hay cam kết gì, tôi chỉ có thể chấp nhận với kết quả hiện tại của mình.

Đừng bấm mí mắt giá rẻ nếu bạn vẫn muốn xinh đẹp (2)

Bấm mí mắt hỏng xảy ra nếu bạn lựa chọn địa chỉ không uy tín

Thay đổi kết quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hơn 6 tháng sống chung với đôi mắt lệch lạc đã làm tôi e ngại, xấu hổ hơn lúc trước rất nhiều. Tình cờ đọc được một đoạn chia sẻ của chị Tú Anh cũng từng đi bấm mí hỏng những đã lấy lại được vẻ đẹp nhờ phục hồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi đã mạnh dạn truy lùng mọi tin tức tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đúng là trăm nghe không bằng một thấy, khi đến đây thực hiện, chỉ mới bước vào tôi đã cảm nhận được sự sang trọng, khang trang tại đây. Từ nhân viên đến bác sĩ đều làm viện thân thiện và rất chuyên nghiệp. Sau khi chia sẻ tâm sự và kiểm tra tình trạng mắt hiện tại, tôi đã được bác sĩ tư vấn phương pháp bấm mí mắt lần 2 có thể giải quyết tình trạng hiện tại. Với sự an ủi, động viên và cam kết, tôi đã không ngần ngại quyết định.

Đừng bấm mí mắt giá rẻ nếu bạn vẫn muốn xinh đẹp (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ vàng được nhiều người biết đến và tin dùng

Sau 20 phút trải qua trong phòng vô trùng hiện đại, tôi đã có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, hài hòa, cân đối trên khuôn mặt. Bác sĩ hướng dẫn cặn kẽ cách chăm sóc tại nhà để kết quả hồi phục đạt hiệu quả cao nhất.

Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ nhân viện đã giúp tôi lấy lại tự tin trong cuộc sống. Và tôi xin chia sẻ cho bạn đừng nên bấm mí mắt giá rẻ, hãy tìm đến các cơ sở có uy tín chất lượng, nếu không bạn sẽ có những hậu quả đáng tiếc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899