Gặp gỡ 5 ngôi sao làng mẫu Việt cá tính với mắt xếch

Dù sở hữu đôi mắt xếch nhưng không vì thế những ngôi sao làng mẫu Việt bị cho là kém hấp dẫn. Ngược lại, nhờ đôi mắt “lạ” này mà nhiều sao lại trở nên cá tính và nổi bật. Gặp gỡ 5 ngôi sao làng mẫu Việt cá tính với mắt xếch được yêu mến.

Gặp gỡ 5 ngôi sao làng mẫu Việt cá tính với mắt xếch

Xuân Lan

Nữ giám khảo của Vietnam’s Next Top Model (VNTM), người mẫu kỳ cựu của làng mẫu Việt có đôi mắt xếch khá ấn tượng. Nhiều người còn cho rằng, chính đôi mắt “đầy quyền lực” này đã mang lại sự thành công của Xuân Lan trên sàn catwalk. Hiện tại, dù đã rời sàn catwalk đã lâu nhưng cái tên Xuân Lan vẫn “làm mưa làm gió” trong làng mẫu.

Gặp gỡ 5 ngôi sao làng mẫu Việt cá tính với mắt xếch (1)

Nữ giám khảo của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) Xuân Lan cá tính với mắt xếch

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên là một trong số ít những người mẫu tạo được nhiều ấn tượng trên sàn catwalk bằng lối trình diễn lạnh lùng cá tính. Ngoài ra, đôi mắt xếch của Ngọc Quyên cũng là điểm tạo nên sức hút của người đẹp này. Dù đã sang Mỹ và không còn hoạt động trong làng mẫu Việt, nhưng Ngọc Quyên vẫn luôn được nhiều bạn trẻ theo dõi và ủng hộ cô sớm tái xuất.

Gặp gỡ 5 ngôi sao làng mẫu Việt cá tính với mắt xếch (2)

Ngọc Quyên là một trong số ít những người mẫu tạo được nhiều ấn tượng trên sàn catwalk

Quán Quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Huyền Trang

Đôi mắt một mí nhỏ và có phần hơi xếch cùng với lối trình diễn chuyên nghiệp đã giúp Khiếu Thị Huyền Trang ghi điểm với Ban giám khảo VNTM 2010. Kết quả, người đẹp này đã giành giải quán quân tại cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu Việt Nam” mùa đầu tiên và trở thành một siêu mẫu đầy triển vọng.

Gặp gỡ 5 ngôi sao làng mẫu Việt cá tính với mắt xếch (3)

Quán Quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Huyền Trang cá tính với mắt xếch

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan

Á quân của VNTM 2010 cũng nổi bật không kém đồng nghiệp Huyền Trang khi sở hữu kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp của một người mẫu. Không những thế, đôi mắt xếch, sắc lạnh của Tuyết Lan cũng giúp cô tạo được ấn tượng lớn trên sàn diễn.

Gặp gỡ 5 ngôi sao làng mẫu Việt cá tính với mắt xếch (4)

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy

Khuôn mặt góc cạnh, chiều cao “khủng” cùng với đôi mắt một xếch sắc sảo đã tạo nên vẻ quyến rũ riêng cho Hoàng Thùy. Sự tự tin cộng với lối trình diễn đầy cuốn hút của cô người mẫu này cũng là một nhân tố giúp Hoàng Thùy chiếm được cảm tình của Ban giám khảo VNTM 2011 và khán giả.

Gặp gỡ 5 ngôi sao làng mẫu Việt cá tính với mắt xếch (5)

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy

Mắt xếch có tạo nét cá tính với đa số mọi người không?

Với những ngôi sao làng mẫu kể trên, đôi mắt xếch của họ thực sự hợp với góc cạnh gương mặt, nhờ đó tạo được nét cá tính riêng. Tuy nhiên cũng cần nói thêm rằng nét cá tính độc đáo này thường phải được hỗ trợ thêm bởi kỹ thuật trang điểm cầu kỳ thêm điểm nhấn.

Còn bình thường đôi mắt xếch nhìn vào không thấy được cân đối và kém đẹp, không tạo nên sự hài hòa cho tổng thể gương mặt. Hơn nữa, xét về khía cạnh tướng số, mắt xếch không phải là quý tướng trên gương mặt. Mắt xếch khi nhìn vào tạo cho người đối diện cảm giác sợ hãi, mất thiện cảm.

Mắt xếch có thể khắc phục được bằng biện pháp trang điểm  nhằm che mờ khuyết điểm, đánh lừa thị giác của người đối diện. Trên thực tế, make-up chỉ đem lại hiệu quả tạm thời và nó không thực sự phù hợp với tất cả mọi người. Trong khi đó kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc giúp khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt mắt bị xếch, tạo đôi mắt to tròn, cân đối.

Khi áp dụng thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc khắc phục mắt xếch tạo mắt 2 mí, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp đôi mắt dài lâu, nên bạn không cần lo lắng mắt sẽ bị bé hay xếch ngược trở lại. Ngoài ra, phương pháp này còn được mọi người ưa chuộng bởi mức độ an toàn cao. Bạn có thể đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899