Giá bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Vì sở hữu đôi mắt một mí kém xinh nên cháu đang có ý định đi bấm mí mắt. Qua tìm hiểu, được biết phương pháp bấm mí Dove Eyes có thể duy trì hiệu quả lên đến 10 năm. Do đó, cháu muốn hỏi bác sĩ giá bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền, liệu với hiệu quả cao như vậy thì chi phí của nó có đắt hơn cách thông thường không? Xin cảm ơn! (Quỳnh Hương – Sài Gòn)

Trả lời:

Chào Quỳnh Hương! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Giá bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả không cần phẫu thuật. Khác với cách thông thường, kỹ thuật này sẽ tạo liên kết giữa da mí với sụn mi để tạo nếp gấp mí mới. Do sụn mi là phần vững chắc nên kết quả sẽ được duy trì lâu dài.

Giá bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền? (1)

Mô phỏng các bước thực hiện bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền?

Quỳnh Hương thân mến! Bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí duy trì hiệu quả lâu dài hơn so với cách bấm mí thông thường. Tuy nhiên, chi phí của nó rất phải chăng. Ở hầu hết các trung tâm thẩm mỹ thường giao động từ 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ.

Nếu như ở Sài Gòn, Quỳnh Hương có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là nơi thực hiện bấm mí hiệu quả nhưng chi phí lại rất hợp lí. Cụ thể, một ca bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chi phí là 9.000.000 VNĐ.

Ưu điểm bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt hai mí đang được giới trẻ yêu thích. Bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội:

Tính hiệu quả cao: Sử dụng cách này sẽ mang lại hiệu quả kép, vừa tạo đôi mắt to tròn, cuốn hút, vừa khắc phục được các khuyết điểm khác của mắt như mắt có mí không rõ, không đều, mí bị sụp…

Tính an toàn cao: Do không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên phương pháp bấm mí Dove Eyes có tính an toàn cao. Ngoài ra, quy trình thực hiện được các chuyên gia đánh giá là vô cùng đơn giản, nên những sai sót, rủi ro khó xảy ra.

Hiệu quả duy trì lâu dài: Nếu như bấm mí thông thường chỉ duy trì hiệu quả trong vòng từ 3-5 năm thì bấm mí theo phương pháp này nếp mí sẽ giữ được trên dưới 10 năm.

Thực hiện nhanh chóng: Chỉ 15 – 30 phút, ca bấm mí Dove Eyes được hoàn thành.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay lưu trú.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí Dove Eyes an toàn và hiệu quả

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị luôn được cập nhật hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt 15 năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí Dove Eyes, đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Ngoài ra khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Quỳnh Hương sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng.

Giá bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền? (2)

Giấy bảo hành kết quả của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc của Quỳnh Hương: “Giá bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền?”. Khi tìm địa chỉ thực hiện, cháu không nên chọn nơi có chi phí thấp mà nên chọn địa chỉ có giá cả đi kèm với chất lượng để đảm bảo yếu tố an toàn. Hi vọng, cháu sẽ sớm tìm được trung tâm thẩm mỹ phù hợp với mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899