Giá bấm mí mắt cho nam

Giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu bạn biết chưa? Bấm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này áp dụng hiệu quả cho cả nam và nữ. Giá bấm mí mắt nam cũng là một trong những vấn đề được khách hàng bận tâm, cùng tham khảo bài viết sau để tìm lời giải đáp.

Nam giới thường có nhu cầu bấm mí mắt khi gặp phải các đặc điểm về mí như: mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hoặc các khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng tích tụ bọng mỡ mắt dưới.

Bấm mí mắt cho nam kiểu Hàn Quốc đang trở thành xu hướng tạo mắt hai mí to đẹp, tròn đều thịnh hành nhất hiện nay bởi yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả làm đẹp cao. Kỹ thuật bấm mí hiện đại sử dụng chỉ chuyên dụng tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo ra hai nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bạn đã biết mức giá bấm mí mắt cho nam chưa? (1)

Bấm mí mắt cho nam kiểu Hàn Quốc đang trở thành xu hướng tạo mắt hai mí to đẹp, tròn đều thịnh hành nhất hiện nay

Mức giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu?

Tùy tình trạng khiếm khuyết khác nhau của mắt bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cấp độ bấm mí phù hợp. Hiện nay, giá bấm mí mắt cho nam tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo:

Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Khách hàng sẽ có đôi mắt to và thu hút hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tất cả quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều tuân thủ theo đúng công nghệ Hàn Quốc. Thao tác bấm mí vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và tuyệt đối không gây tổn thương cho mắt và vùng da xung quanh, đặc biệt không tác động đến vùng giác mạc, kết mạc hay cơ nâng mí, không gây nguy hại đến thị lực.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ  tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Y khoa hàng đầu trong nước và thế giới. Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối với hệ thống phun sương chất lượng cao.

Công nghệ và kỹ thuật  thẩm mỹ mắt được áp dụng theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, Úc,… sẽ mang lại kết quả bấm mí mắt tốt nhất dành cho bạn.

Bạn đã biết mức giá bấm mí mắt cho nam chưa? (2)

Bấm mí mắt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày nay, việc cải thiện những nhược điểm về mí mắt kém sắc nét bằng thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến. Quan trọng là kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo giúp khách hàng giải quyết đúng những khuyết điểm của mí mắt, mang đến cho mỗi người một đôi mắt thực sự tự nhiên và tươi sáng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bấm mí mắt cho nam, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Kim tại Sài Gòn để được tư vấn chu đáo hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899