Giá cắt mí hay nhấn mí đắt hơn?

Cắt mí và nhấn mí là cách tạo mắt 2 mí tự nhiên có ưu điểm và hiệu quả tương tự nhau như: thời gian thực hiện nhanh, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng mắt và mí mắt mới rõ ràng, đẹp rạng ngời. Còn về chi phí của hai phương pháp này thì sao, giá cắt mí hay nhấn mí đắt hơn?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được chỉ định thực hiện cho tất cả khách hàng không phân biệt độ tuổi có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt.

Nhấn mí được áp dụng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí ở người trẻ muốn tạo mắt hai mí. Điều kiện để nhấn mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ. Giá cắt mí hay nhấn mí đắt hơn?

Giá cắt mí hay nhấn mí đắt hơn? (1)

Giá cắt mí hay nhấn mí đắt hơn?

Giá cắt mí hay nhấn mí đắt hơn?

Cắt mí hay nhấn mí, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với những tình trạng mí mắt nhất định với những ưu điểm riêng biệt nên quan trọng là chỉ định đúng trường hợp nào nên nhấn mí hay cắt mí. Vì vậy, khách hàng cần được thăm khám kỹ để bác sĩ có thể chỉ định đúng phương pháp nhằm mang lại kết quả làm mắt to hơn cho nam và nữ như mong đợi.

Cắt mí và nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được chia thành 3 cấp độ từ đơn giản đến phức tạp và có mức giá tương đương nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng chi phí cắt mí và nhấn mí tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

Bảng giá Cắt mí và Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí cấp độ 315.000.000 VNĐ
Nhấn mí cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí cấp độ 315.000.000 VNĐ

Lựa chọn cắt mí hay nhấn mí?

Cắt mí phù hợp với mọi lứa tuổi muốn có mắt hai mí rõ ràng, mắt không có mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa; mắt có hai mí nhưng sụp mi nhiều; mắt mí lót không rõ mí; mắt có nhiều nếp mí.

Nhấn mí chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ (từ 30 tuổi trở xuống) một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng bấm mí kết hợp hút mỡ.

Giá cắt mí hay nhấn mí đắt hơn? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật cắt mí và nhấn mí làm đẹp cho mắt

Thẩm mỹ mắt cắt mí và nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật cắt mí và nhấn mí làm đẹp cho mắt. Và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc với chi phí bỏ ra vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899