Giá nhấn mí thẩm mỹ là bao nhiêu hợp lý?

Nhấn mí thẩm mỹ được biết đến là kỹ thuật thực hiện tạo mí không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng mà lại khắc phục được nhiều khuyết điểm trên mí mắt, làm cho đôi mắt có được hai mí rõ ràng, to tròn và sắc nét hơn. Giá nhấn mí thẩm mỹ là bao nhiêu hợp lý? Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có lời tư vấn.

Thẩm mỹ nhấn mí hiện đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa vào áp dụng thực hiện. Mỗi cơ sở như vậy lại có những mức giá chênh lệch khác nhau nên thường khiến nhiều bạn khi tìm hiểu cảm thấy băn khoăn không biết giá nhấn mí thẩm mỹ là bao nhiêu hợp lý.

Giá nhấn mí thẩm mỹ là bao nhiêu hợp lý? (1)

Giá nhấn mí thẩm mỹ là bao nhiêu hợp lý?

Giá nhấn mí thẩm mỹ là bao nhiêu hợp lý?

Giá nhấn mí thẩm mỹ khi đưa ra được các cơ sở làm đẹp căn cứ vào mặt bằng giá cả thị trường, cơ sở vật chất, công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện và chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ. Khi lựa chọn địa chỉ thực hiện, khách hàng cần cân nhắc giữa các yếu tố này để đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Theo bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nhấn mí thẩm mỹ, khuyên các khách hàng nên tìm hiểu, so sánh nhiều cơ sở bệnh viện khác nhau để có thông tin đối chiếu. Mức giá hợp lý thường là không quá đắt hay quá rẻ so với mặt bằng chung và như đã phân tích ở trên cần đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Hiện nay nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chia theo ba cấp độ khác nhau, giá nhấn mí thẩm mỹ sẽ tương ứng với từng cấp độ. Đây là mức chi phí được đánh giá là hợp lý và đáp ứng phần đông đối tượng khách hàng.

Cấp độ 1: Mắt một mí nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên – Giá nhấn mí thẩm mỹ là 9 triệu đồng.

Cấp độ 2: Mắt mí lót, mắt mí lận, bị chìm, mắt không đều hai bên,… – Giá nhấn mí thẩm mỹ là 12 triệu đồng.

Cấp độ 3: Đôi mắt mang nhiều điểm khiếm khuyết phức tạp, không bao gồm bọng mỡ mí mắt, da thừa – Giá nhấn mí thẩm mỹ là 15 triệu đồng.

Giá nhấn mí thẩm mỹ là bao nhiêu hợp lý? (2)

Bác sĩ tư vấn nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật nhấn mí thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mới nhất đến từ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện không hề cần 1 đường rạch da nào trên mí do đó không gây sẹo hoặc tổn thương cho mắt. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo liên kết giữa da đồng thời mi mắt bằng chỉ sinh học chuyên dụng, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên.

Khi đi vào áp dụng thực tiễn, kỹ thuật này đã chinh phục các tín đồ sắc đẹp toàn châu Á, trong đó có Việt Nam bởi hiệu quả tạo mí đôi rõ rệt, giảm hẳn nỗi sợ đau và biến chứng rất hữu hiệu.

Thực hiện nhấn mí thẩm mỹ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi chi phí hợp lý, tương xứng với kết quả tạo mắt hai mí tự nhiên, làm mắt to hơn cho nam và nữ có độ an toàn cao. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt cũng công nhận kỹ thuật này nhẹ nhàng bậc nhất trong các kỹ thuật làm đẹp mắt hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899