Giá phẫu thuật mắt to đắt không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt không được đẹp và to tròn khiến gương mặt không được cân đối hài hoà. Được bạn bè mách nước phẫu thuật mắt to sẽ giúp tôi khắc phục được khiếm khuyết này. Tôi muốn hỏi phương pháp này được thực hiện như thế nào và giá phẫu thuật mắt to đắt không? Mong được bác sĩ giải đáp (Ngọc Quỳnh)

Bác sĩ bệnh viên Kim trả lời:

Chào bạn Ngọc Quỳnh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào và giá thẩm mỹ mắt to có đắt không?” về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là phức hợp của nhiều kỹ thuật tạo mắt hai mí tiên tiến hiệu quả như cắt mí mắt, tạo khoé mắt, loại bỏ da thừa và bọng mỡ giúp đôi mắt đẹp tự nhiên rạng ngời. Nhờ ứng dụng đa dạng những kỹ thuật thẩm mỹ vào thẩm mỹ mắt to nên phương pháp này khắc phục được rất nhiều khuyết điểm của đôi mắt như: mắt một mí, mắt mắt có mí không đều nhau, mắt sụp mí, mắt xếch,… Dù khắc phục được nhiều khuyết điểm nhưng các bước tiến hành thẩm mỹ mắt to vẫn rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Giá phẫu thuật mắt to đắt không? (1)

Thẩm mỹ mắt to giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Các bước tiến hành thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng sau đó thăm khám và tư vấn đôi mắt phù hợp và an toàn đối với từng trường hợp.

Bước 2: Đo vẽ chính xác những vị trí cần phẫu thuật. Thao tác này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ của đôi mắt sau này.

Giá phẫu thuật mắt to đắt không? (2)

Các bước tiến hành thẩm mỹ mắt to diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 3: Sát trùng và gây tê giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn, khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tuỳ theo từng khiếm khuyết của khách hàng mà bác sĩ sẽ có phương pháp tiến hành thẩm mỹ khác nhau.

Bước 5: Thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ. Sau đó bạn có thể về nhà và chăm sóc mắt theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Sau thẩm mỹ một từ 7 – 10 ngày đôi mắt đã hồi phục, những đường nét phẫu thuật cũng mềm mại uyển chuyển hài hoà với gương mặt. Phương pháp này mang lại hiệu quả vượt trội nhưng với mức giá rất phù hợp bạn có thể an tâm với câu hỏi phẫu thuật mắt to đắt không khi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật mắt to đắt không?

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết được phẫu thuật mắt to đắt không. Hiện nay, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 30.000.000 VNĐ. Chỉ khoảng 30 -40 phút là bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt giữa trước và sau khi phẫu thuật.

Giá phẫu thuật mắt to đắt không? (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên của khách hàng sau khi tiến hành thẩm mỹ

Bài viết đã giải đáp thắc mắc phẫu thuật mắt to đắt không của bạn Ngọc Quỳnh bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp và hiệu quả nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899