Giá thẩm mỹ mắt to có hợp lý không?

Chào bác sĩ, em tên là Kiều Dương, em có một vấn đề muốn nhờ bác sĩ giải đáp ạ. Mắt em là mắt xếch bẩm sinh, nó khiến em rất ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Em có tìm hiểu và được biết thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục hiệu quả đôi mắt xếch. Vậy bác sĩ cho em hỏi là giá thẩm mỹ mắt to có hợp lý không ạ? Em xin cảm ơn. (Kiều Dương – Bình Thuận)

Trả lời

Chào bạn Kiều Dương.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề “Giá thẩm mỹ mắt to có hợp lý không?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ mắt to?

Trước khi giải đáp vấn đề “Giá thẩm mỹ mắt to có hợp lý không?”, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích mà thẩm mỹ mắt to mang lại. Phương pháp thẩm mỹ mắt to có tác dụng loại bỏ những khuyết điểm trên đôi mắt, đồng thời mở rộng đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài. Tình trạng mắt xếch bẩm sinh của bạn có thể được khắc phục bởi phương pháp này.

Giá thẩm mỹ mắt to có hợp lý không 1

Giá thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là hợp lý

Thẩm mỹ mắt to cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

• Tính an toàn cao, không xâm lấn, không tác động sâu.

• Không gây đau đớn, không để lại sẹo.

• Thực hiện và phục hồi nhanh chóng.

• Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

• Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm đôi mắt, đem lại đôi mắt to tròn và long lanh.

• Kết quả sau phẫu thuật được duy trì ổn định và lâu dài.

Giá thẩm mỹ mắt to có hợp lý không?

Giá thẩm mỹ mắt to có hợp lý không là câu hỏi chung của nhiều khách hàng. Mức giá này không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi cơ sở sẽ có chi phí thẩm mỹ mắt to khác biệt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá thẩm mỹ mắt to được các chuyên gia đánh giá là phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bạn Kiều Dương có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Thẩm mỹ mắt to

Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 140.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2)20.000.000 VNĐ
Nâng cơ đuôi mắt + Xóa vết chân chim10.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu

30.000.000 VNĐ

Kết quả sau khi thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt to, đem lại đôi mắt to tròn cho phái đẹp. Phương pháp này có thể khắc phục hiệu quả những đôi mắt nhỏ hẹp, mắt híp, mắt xếch bẩm sinh. Từ đó, bạn sẽ luôn tự tin khi sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn. Sau khi thẩm mỹ mắt to, mắt của bạn sẽ được mở rộng về cả chiều dài lẫn chiều rộng. Kết quả này được duy trì ổn định và lâu dài.

Giá thẩm mỹ mắt to có hợp lý không 2

Đôi mắt của khách hàng trở nên to tròn hơn sau thẩm mỹ mắt to

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp, bạn Kiều Dương sẽ không còn thắc mắc về vấn đề “Giá thẩm mỹ mắt to có hợp lý không?”. Nếu còn thêm câu hỏi nào thì bạn hãy liên hệ với bệnh viện để được giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899