Giải đáp câu hỏi nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Gần đến ngày cưới, tôi dự định đi phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt hoặc nhấn mí. Nhưng tôi chưa biết nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp. (Lê Thảo, Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào Lê Thảo!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn nhấn mí mắt. Cũng như Thảo, nhiều bạn vẫn hay thắc mắc nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Về nội dung này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp tạo mắt đẹp đang được giới trẻ yêu thích. Ngày càng có nhiều bạn trẻ đã lựa chọn công nghệ này để sở hữu cho mình đôi mắt hai mí to tròn như các sao Hàn.

 Giải đáp câu hỏi nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 1

Bác sĩ tiến hành đo vẽ xác định đường mí mới để tạo mắt hai mí

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không đụng chạm quá nhiều đến dao kéo. Bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ nằm sát mí mắt rồi loại bỏ phần da chùng kết hợp định hình nếp mí mới thông qua việc tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng khoảng 20 – 30 phút. Bạn đã có thể dễ dàng sở hữu được đôi mắt đẹp mà không phải sợ đau mà còn tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền mà vấn đề mà đông đảo khách hàng rất quan tâm. Về chi phí của dịch vụ này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan đến. Đầu tiên phải kể đến địa điểm thực hiện, mỗi nơi sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Giữa các cơ sở sẽ có bảng giá dịch vụ riêng biệt. Giá tiền sẽ được xây dựng dựa trên: chất lượng dịch vụ, công nghệ áp dụng, cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân viên cùng một số yếu tố các. Từng nơi sẽ có cách tính toán các khoản chi phí bỏ ra để thực hiện thẩm mỹ mà đưa ra mức giá phù hợp.

 Giải đáp câu hỏi nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 2

Tùy vào mỗi phương pháp nhấn mí khách hàng lựa chọn thực hiện mà có chi phí tương ứng

Bên cạnh đó, nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn tùy vào gói dịch vụ khách hàng chọn và tình trạng mắt. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo 3 cấp độ khác nhau. Mỗi kỹ thuật nhấn mí sẽ có giá cả tương ứng. Thông thường thì, chi phí nhấn mí Hàn Quốc dao động từ 9 – 15 triệu đồng. Khách hàng có nhu cầu mong muốn áp dụng phương pháp nào thì sẽ có giá tiền cụ thể của phương pháp đó. Dưới đây là bảng giá dịch vụ nhấn mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo.

Dịch vụGiá tiền
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp

Bên cạnh câu hỏi, nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì việc thực hiện ở đâu cũng là nội dung nhiều người băn khoăn, lo lắng. Vì họ sợ không may thực hiện sai địa chỉ sẽ dẫn đến hậu quả “tiền mất, tật mang”.

Trước tình hình nhiều trung tâm làm đẹp xuất hiện như hiện nay, khiến khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Muốn chọn đúng nơi an toàn và chất lượng, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ bằng cách như: đọc các thông tin trên mạng, sách báo, hỏi ý kiến người thân, bạn bè hoặc gởi câu hỏi lên các diễn đàn tư vấn thẩm mỹ để được chuyên gia trả lời.

 Giải đáp câu hỏi nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 3

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ nhiều người tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này được thực hiện theo một quy trình chuyên hiện đại theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Tại đây đã thẩm mỹ thành công nhiều ca nhấn mí và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lê Thảo thân mến, với thông tin mà chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Để biết rõ về chi phí dịch vụ bạn nên tìm đến các bệnh viện lớn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899