Giải mã bí mật chị em đổ xô đi cắt mí để làm gì?

Trên một số các diễn đàn mạng, nhiều chị em đang chia sẻ bí quyết giúp có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhờ cắt mí. Dịch vụ thẩm mỹ này đã du nhập một thời gian dài vào Việt Nam và được đông đảo các tín đồ làm đẹp đón nhận. Giải mã bí mật chị em đổ xô đi cắt mí để làm gì qua những phân tích cụ thể dưới đây?

Chia sẻ của chị em đã thực hiện cắt mí 

Chúng ta dễ dàng tìm thấy rất nhiều những chia sẻ của các chị em đã thực hiện cắt mí để làm gì trên các trang mạng xã hội, diễn đàn làm đẹp,… Có thể kể đến như:

Chị H.N.Phương nhà ở Hải Phòng tâm sự: “Mắt mình vốn bị bên to bên nhỏ không đều nhau từ bé, biết thông tin phẫu thuật cắt mí có thể khắc phục nên mình lặn lội vô Sài Gòn để thực hiện’’.

Mai Anh (T.P Đà Nẵng), đã thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hai năm cho biết: “Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút thực hiện mình đã thấy rõ 2 nếp mí, bây giờ thì mắt mình đẹp tự nhiên, tươi trẻ, rạng ngời và đầy cuốn hút, không còn một mí kém duyên”.

Giải mã bí mật chị em đổ xô đi cắt mí để làm gì? (1)

Mai Anh (T.P Đà Nẵng), đã thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hai năm

Chị Kiều Như chia sẻ: “Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, đầy cuốn hút, mà còn lấy đi hết mỡ thừa, da chùng và phần mí sa trễ, giúp khuôn mặt tôi tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi’’.

Giải mã bí mật chị em đổ xô đi cắt mí để làm gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây đã trở nên gần gũi và phổ biến hơn trong lĩnh vực làm đẹp. Trong đó, cắt mí mắt đang trở thành một trào lưu, một xu hướng làm đẹp cho mắt thịnh hành. Vậy, cắt mí để làm gì? Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt 2 mí rất hiệu quả, giúp mắt to tròn và quyến rũ hơn.

Giải mã bí mật chị em đổ xô đi cắt mí để làm gì? (2)

Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng

Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Một trong những lý do khiến chị em chị em đổ xô đi cắt mí mắt là bởi phương pháp thẩm mỹ này có những ưu điểm vượt trội như:

– Thẩm mỹ cao với mí mắt đẹp cân đối, rõ ràng, mắt cũng trông trẻ trung hơn.

– Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ với đường bóc tách khéo léo nên không để lại sẹo.

– Thực hiện nhanh chóng, hạn chế sưng đau. Khách hàng có thể về sau một tiếng mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt. Không có tình trạng biến chứng trong và sau khi thực hiện.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài sau tiểu phẫu.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã rõ chị em đổ xô đi cắt mí để làm gì. Cắt mí mắt hiện được đánh giá cao và mang lại hiệu quả trong khắc phục các khuyết điểm ở mắt như: mắt không có mí, một mí, mí lót, mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí, mắt 2 mí không đều,…

Lưu ý khi lựa chọn cắt mí mắt

Nếu muốn phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng có nhu cầu nên chờ đến sau năm 18 tuổi bởi khi đó hình thái cơ thể đã ổn định, phát triển hoàn thiện, việc cắt mí mới chuẩn xác nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mí mắt, tùy theo mỗi người sẽ có những giải pháp chỉnh sửa khác nhau. Chỉnh sửa mí mắt theo phương pháp nào còn phụ thuộc vào cấu tạo đặc điểm riêng của khuôn mặt, lứa tuổi, công việc của mỗi cá nhân,…

Giải mã bí mật chị em đổ xô đi cắt mí để làm gì? (3)

Nếu muốn phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng có nhu cầu nên chờ đến sau năm 18 tuổi

Nguyên tắc của việc tạo mắt 2 mí là da mi trên phải dính vào cơ năng mi hoặc sụn mi mắt trên. Khi mắt trên mở ra sẽ kéo phần da trước mi lên tạo thành mí. Phương pháp cắt mí được áp dụng cho tất cả những người mắt 1 mí hay có mí nhưng không rõ hoặc thừa da mí trên, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp.

Dù lựa chọn phương pháp cắt mí nào, thực hiện ở đâu, cắt mí để làm gì thì cũng nên trực tiếp trao đổi với các bác sĩ để nhận được những tư vấn thích hợp, đảm bảo không để cắt mí nguy hiểm đến sức khỏe. Các bác sĩ sẽ quyết định xem bạn có cần thêm các phương pháp giảm đau hay hỗ trợ đặc biệt trước và sau khi phẫu thuật hay không.

Với ưu thế vượt trội về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ hàng đầu mang lại kết quả cắt mí như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899