Giải pháp nhấn mí cho người bận rộn

Mắt một mí, mắt mí lót hay mí không đều hai bên là những khuyết điểm về mí mắt nhiều người mắc phải. Để khắc phục và tạo được hai mí rõ ràng họ cần bỏ nhiều thời gian trang điểm với những công đoạn cầu kỳ và phụ kiện hỗ trợ. Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang tới giải pháp nhấn mí cho người bận rộn.

Với những người bận rộn thì việc phải bỏ ra cả tiếng đồng hồ cho việc make up mí mắt quả là nhiệm vụ bất khả thi. Giải pháp đơn giản và nhanh gọn hơn cả đó là đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt cho kết quả hai mí mắt đẹp dài lâu.

Giải pháp nhấn mí cho người bận rộn (1)

Giải pháp nhấn mí cho người bận rộn

Giải pháp nhấn mí cho người bận rộn

Nhấn mí mắt được áp dụng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn tạo mắt hai mí rõ ràng. Điều kiện để nhấn mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ. Đây là một cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ, thời gian thực hiện chỉ từ 30 đến 45 phút.

Phương pháp tạo mắt hai mí này thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ (từ 30 tuổi trở xuống) một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng bấm mí kết hợp hút mỡ.

Kỹ thuật nhấn mí hoàn toàn không hề liên quan đến dao kéo hay xâm lấn nhiều nên hạn chế được tối đa những kích ứng đến vùng da xung quanh mắt cũng như thị lực của đôi mắt. Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn, tạo xong mí sẽ bền.

Quy trình thực hiện nhấn mí

Quy trình thực hiện nhấn mí được các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn của Hàn Quốc sau:

Bước 1: Thăm khám, xác định đặc điểm mí mắt

Bác sĩ kiểm tra cẩn thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới

Tiếp theo là việc đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo cho khách hàng. Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Giải pháp nhấn mí cho người bận rộn (2)

Đo vẽ xác định nếp mí mới

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình nhấn mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

Bước thứ 4: Tạo nếp mí

Đây là bước quan trọng nhất vì bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí. Sử dụng dụng cụ nhấn mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899