Giải tỏa nỗi buồn mí mắt hai bên không đều

Đôi mắt đẹp theo tiêu chuẩn thì trước tiên hai mí phải rõ ràng, cân đối, hài hòa với gương mặt, nhưng trên thực tế lại có rất nhiều bạn nữ mắc phải tình trạng mí mắt hai bên không đều. Để giải tỏa nỗi buồn mí mắt hai bên không đều của không ít phái đẹp, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa ra một số giải pháp hữu ích.

Một bên mí mắt nhỏ hơn so với bên mí còn lại, hay một bên mí bị lót hoặc bị ẩn vào bên trong làm mí hai bên không đều. Tuy không phải hiện tượng phổ biến nhưng cũng không phải là ít gặp. Hai mí mắt không đều hay còn được coi là hiện tượng 2 mắt không đều nhau thật sự là vấn đề lớn với nhiều bạn gái. Vì điều này khiến bạn kém xinh, hay bị trêu chọc, khó trang điểm hơn và thiếu tự tin hơn.

Giải tỏa nỗi buồn mí mắt hai bên không đều (1)

Mí mắt hai bên không đều

Giải tỏa nỗi buồn mí mắt hai bên không đều

Sự chênh giữa độ to nhỏ của hai bên mí mắt gây mất thẩm mỹ khiến bạn tìm mọi cách che giấu chúng. Để che khuyết điểm mí mắt hai bên không đều hiện có hai phương pháp: trang điểm hỗ trợ và thẩm mỹ mí mắt.

Trang điểm mí mắt

Bạn cần đánh đậm phần mí mắt bằng phấn tối màu và kẻ eyeliner để che đi phần mí. Cách làm này không chỉ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của mắt mà còn giúp mắt đẹp hơn, có chiều sâu hơn và hút hồn hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể cần nhờ đến “công cụ” hỗ trợ đắc lực là mi giả hoặc miếng dán kích mí. Với vài bước biến hóa cơ bản bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn. Đây là mẹo chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả được rất nhiều chị em ưa chuộng, đặc biệt là những bạn gái sở hữu đôi mắt một mí.

Thẩm mỹ mí mắt

Đôi mắt hai mí không đều sẽ không còn đồng hành cùng bạn khi thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc hoặc bấm mí mắt Hàn Quốc. Khi lựa chọn thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim bạn sẽ thực sự có được đôi mắt hai mí rõ ràng cân đối tự nhiên.

Chỉnh sửa hai mí mắt không đều nhờ thẩm mỹ

Để đạt hiệu quả cao nhất với phương pháp trang điểm mí mắt bạn có thể cần phải trải qua khóa học trang điểm chuyên nghiệp và luyện tập nhiều lần sao cho thích hợp nhất với đôi mắt của mình.

Đồng thời phương pháp này chỉ đem lại đôi mắt to tròn trong thời gian ngắn (khi nào bạn có trang điểm mà thôi) còn trong những lúc bình thường không sử dụng đến các dụng cụ trang điểm thì đó vẫn chỉ là đôi mắt có mí hai bên không đều.

Thẩm mỹ cắt mí mắt hoặc bấm mí mắt Hàn Quốc giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mí hai bên không đều hiệu quả mang lại cho bạn đôi mí đều đặn, đẹp tự nhiên dài lâu. Thẩm mỹ mắt là cách làm mắt to hơn, hai mí đều nhau nhờ vào một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng từ 45 – 60 phút.

Giải tỏa nỗi buồn mí mắt hai bên không đều (2)

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc hoặc bấm mí mắt Hàn Quốc giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mí hai bên không đều hiệu quả

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh hình mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc bằng các thiết bị, dụng cụ y khoa chuyên dụng hiện đại để cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu.

Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng nề, bầm tím sau phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới nên không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ mí mắt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm cùng với đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất với đôi mắt hai mí cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899