Giúp bạn phân biệt các phương pháp thẩm mỹ mắt

Làm đẹp cho mắt là nhu cầu cần thiết của hầu hết chị em. Tuy nhiên, trên thị trường, các phương pháp thẩm mỹ mắt xuất hiện nhiều với đa dạng các loại hình khác nhau khiến nhiều người bối rối khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ cho mình. Bài viết sẽ giúp bạn phân biệt các phương pháp làm đẹp cho mắt này.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện nay

Hiện nay, bên cạnh cắt mí mắt, bấm mí cũng được nhiều chị em lựa chọn. Các phương pháp thẩm mỹ mắt này được lựa chọn khác nhau tùy vào đặc điểm và tình trạng mắt của mỗi người.

Giúp bạn phân biệt các phương pháp thẩm mỹ mắt (1)

Tạo mắt hai mí được nhiều người quan tâm lựa chọn để làm đẹp cho mắt

Với cắt mí mắt, đây là phương pháp không đụng đến dao kéo để cho bạn một đôi mắt hai mí như ý. Phương pháp này áp dụng tốt cho những ai có mắt một mí, mí lót mà không rõ nếp mí. Hay những ai có nhiều da chùng, mỡ thừa trên mí mắt, sụp mí đều có thể thực hiện cắt mí mắt.

Để giải quyết tình trạng trên, bạn sẽ được bác sĩ loại bỏ phần da thừa, mỡ chùng rồi tạo nếp mí mắt mới cho bạn thông qua việc tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt thông qua những mũi khâu. Sau đó, đóng vết thương lại bằng chỉ tự tiêu. Sau khoảng 5 – 7 ngày hồi phục, bạn sẽ có đôi mắt như ý.

Khác với cắt mí mắt, bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt được sử dụng rộng rãi hơn vì nếp mí được tạo ra trông tự nhiên mà không phải cắt rạch gì. Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại mí mắt khi hai mí không đều nhau.

Tuy nhiên, với những đôi mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa thì không nên lựa chọn phương pháp này. Ngoài hai phương pháp trên, nhấn mí Mini Plasty cũng được nhiều người quan tâm. Đây là phương pháp sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng nhằm tạo nếp mí tự nhiên.

Tuy nhiên, cũng giống bấm mí, phương pháp này cũng không loại bỏ được bọng mỡ mắt và da thừa. Vì vậy, những đôi mắt trẻ, chưa xuất hiện những dấu hiệu lão hóa mắt có thể áp dụng tốt kỹ thuật này.

Ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ mắt

Các phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật đều có chung những ưu điểm nổi bật sau:

– Tạo được đôi mắt hai mí đồng đều và hài hòa với khuôn mặt. Duy trì hiệu quả lâu dài cho mắt.

Giúp bạn phân biệt các phương pháp thẩm mỹ mắt (2)

Mô phỏng thao tác tạo mắt hai mí

– An toàn cao: Khi bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, áp dụng đúng quy trình thẩm mỹ mắt sẽ mang lại sự an toàn cao. Các kỹ thuật trên chỉ tác động vào một vùng mắt cụ thể, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc cũng như tầm nhìn của mắt.

– Không đau: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình diễn ra.

– Không để lại sẹo: Vết thương sau khi thực hiện xong sẽ được bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Với tay nghề khéo léo, bác sĩ sẽ dấu chúng dưới nếp mí, không để lại sẹo nhìn thấy gây mất thẩm mỹ cho bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn có thể về nhà sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt xong mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Phân biệt được các phương pháp thẩm mỹ mắt giúp bạn dễ dàng lựa chọn đúng kỹ thuật phù hợp cho thực trạng mắt của mình. Làm đẹp phải an toàn và phù hợp với bản thân, như vậy mới hiệu quả cao được. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để an tâm hơn khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899