Giúp bạn phân biệt cắt mí khác nhấn mí ở điểm nào

Thẩm mỹ mắt bằng phương pháp nhấn mí và cắt mí để cải thiện nhược điểm kém sắc nét của mí mắt ngày càng trở nên phổ biến. Bạn đã biết những gì về hai phương pháp làm đẹp cho mắt này? Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn phân biệt cắt mí khác nhấn mí ở điểm nào.

Nhấn mí và cắt mí về cơ bản đều cho kết quả hai mí mắt rõ ràng, tự nhiên. Nhưng vì sao có những khách hàng được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn nhấn mí, có khách hàng lại tư vấn nên cắt mí? Hãy cùng phân tích những đặc điểm nổi bật cắt mí khác nhấn mí để phân biệt và đưa ra được lựa chọn đúng khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt.

Giúp bạn phân biệt cắt mí khác nhấn mí ở điểm nào (1)

Cắt mí khác nhấn mí ở điểm nào?

Giúp bạn phân biệt cắt mí khác nhấn mí

Cắt mí

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được chỉ định thực hiện cho tất cả khách hàng không phân biệt độ tuổi có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt.

Kỹ thuật này sẽ làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, nhờ đó, mắt to và sinh động hơn. Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí.

Bác sĩ sẽ tiến các bước tuần tự đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời. Cắt mí chỉ mất 30 phút và cho kết quả hai mí mắt bền vững dài lâu.

Nhấn mí

Nhấn mí được áp dụng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí ở người trẻ muốn tạo mắt hai mí. Điều kiện để nhấn mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Kỹ thuật thực hiện của phương pháp này không hề liên quan đến dao kéo hay xâm lấn nhiều nên hạn chế được tối đa những kích ứng đến vùng da xung quanh mắt cũng như thị lực của đôi mắt. Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn.

Nhấn mí mắt không phải là phẫu thuật, thẩm mỹ nhấn mí áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất  hiện nay, không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo. Nhấn mí tạo được đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn hơn rất nhiều, cải thiện rõ rệt vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn.

Cắt mí và nhấn mí cái nào tốt hơn?

Cắt mí và nhấn mí là cách tạo mắt 2 mí có ưu điểm và hiệu quả tương tự nhau như: thời gian thực hiện nhanh, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng mắt và mí mắt mới đẹp tự nhiên. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với những tình trạng mí mắt nhất định với những ưu điểm riêng biệt nên khó phân định cái nào tốt hơn.

Giúp bạn phân biệt cắt mí khác nhấn mí ở điểm nào (2)

Quan trọng nhất về thẩm mỹ mắt là chỉ định đúng trường hợp nào nên nhấn mí hay cắt mí

Quan trọng nhất trong vấn đề thẩm mỹ mắt hai mí là chỉ định đúng trường hợp nào nên nhấn mí hay cắt mí. Vì vậy, khách hàng cần được thăm khám kỹ để có thể chỉ định đúng phương pháp nhằm mang lại kết quả như ý.

Nhấn mí chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ (từ 30 tuổi trở xuống) một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng bấm mí kết hợp hút mỡ.

Cắt mí phù hợp với mọi lứa tuổi muốn có mắt hai mí rõ ràng, mắt không có mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa; mắt có hai mí nhưng sụp mi nhiều; mắt mí lót không rõ mí; mắt có nhiều nếp mí. Phương pháp phẫu thuật cắt mí có thể bị sưng nề nhiều, lâu hơn nhấn mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899