Hai mắt cách xa nhau làm sao để rút ngắn?

Chào bác sĩ! 2 mắt của cháu cách nhau khá xa nên nhìn tổng thể khuôn mặt không được hài hòa cho lắm. Điều này đã làm cho cháu tự ti suốt một thời gian dài. Bác sĩ cho hỏi hai mắt cách xa nhau phải làm thế nào đây ạ? Cháu cảm ơn! (Thùy Dương – Bình Định)

Trả lời:

Chào Thuỳ Dương, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc hai mắt cách xa nhau phải làm thế nào chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt to tròn long lanh là ước muốn của rất nhiều cô gái. Nó làm cho khuôn mặt trở nên đáng yêu và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai may mắn sinh ra cũng được sở hữu mà thay vào đó mắt có thể gặp các khuyết điểm khác như: mắt nhỏ, hẹp, bị xếch hay hai mắt cách xa nhau như Thùy Dương. Vậy, làm sao để khắc phục?

Hai mắt cách xa nhau làm sao để rút ngắn? (1)

Hai mắt cách xa nhau tạo cho khuôn mặt không có sự hài hòa

Hai mắt cách xa nhau làm sao để khắc phục?

Ở đôi mắt của mỗi người đều có một lớp da căng ngang khóe mắt, mọi người thường hay gọi là nếp rẻ quạt. Dựa theo mức độ che phủ của nó, người ta phân thành 4 cấp độ. Nếu phân độ càng cao thì có nghĩa là phần mắt bị lấp càng nhiều. Theo đó, chiều rộng mắt sẽ bị thu hẹp lại và khoảng cách giữa chúng càng xa nhau hơn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này, hiện nay chỉ có một cách duy nhất là sử dụng phương pháp thẩm mỹ, cụ thể là phẫu thuật tạo khóe mắt. Phẫu thuật tạo khóe mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu tác động lên vùng mí mắt để cắt bỏ một phần nếp rẻ quạt, đưa hai mắt về vị trí mới, sao cho đạt khoảng cách hài hòa nhất. Cụ thể là:

Hai mắt cách xa nhau làm sao để rút ngắn? (2)

Mô phỏng các thao tác thực hiện tạo khóe mắt khắc phục tình trạng hai mắt cách xa nhau

Bước 1: Vẽ tạo hình vùng phẫu thuật

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra xem cấp độ nếp rẻ quạt và cân nhắc lượng da chùng cần loại bỏ. Sau đó, dùng bút vẽ thẩm mỹ để xác định vị trí cần phẫu thuật.

Bước 2: Gây tê và tiến hành mổ

Khách hàng được gây tê trước khi mổ để không cảm thấy đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng từ 1 đến 1.5 cm ở vị trí mi dưới. Từ đó, tiến hành cắt bỏ lớp da thừa chạy ngang khóe mặt theo tỷ lệ nhất định, kéo hai bên góc mắt về vị trí mới có khoảng cách đạt tiêu chuẩn là 3-3.6cm.

Bước 3: Khâu vết mổ

Bác sĩ kết thúc ca phẫu thuật bằng việc dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng lại vết rạch.

Phương pháp tạo hình khóe mắt để khắc phục tình trạng hai mắt cách xa nhau có rất nhiều ưu điểm như: có các thao tác thực hiện đơn giản nên tính an toàn cao, vết rạch nhỏ nên không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30-45  phút.

Địa chỉ thực hiện hiệu quả và an toàn

Tạo hình khóe mắt được đánh giá là một ca tiểu phẫu nhưng khi thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao mới đem lại hiệu quả cao. Bởi vì, cắt rạch nếp rẻ quạt sao cho phải thật chính xác, nếu nhiều quá thì mắt bị trợn, ít quá sẽ không khắc phục được khuyết điểm. Thêm vào đó, cắt rạch sao cho đồng đều hai mí, mang lại tính thẩm mỹ cao, không lộ dấu vết thẩm mỹ cũng không phải đơn giản. Do đó, cháu nên lựa chọn cơ sở thực hiện chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ tạo hình khóe mắt được nhiều khách hàng tin dùng và hài lòng. Với đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo sâu về chuyên môn, có đôi tay khéo léo và đặc biệt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình khóe mắt, thêm vào đó hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công nhiều ca tạo hình khóe mắt, giúp khắc phục hiệu quả những đôi mắt bé nhỏ, khoảng cách không đồng đều…

Hai mắt cách xa nhau làm sao để rút ngắn? (3)

Khách hàng khắc phục tình trạng hai mắt cách xa nhau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc hai mắt cách xa nhau phải làm thế nào của cháu Thùy Dương. Với phương pháp tạo hình khóe mắt, tình trạng này có thể khắc phục hiệu quả. Chúc Thùy Dương sớm có đôi mắt như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899