Ham nhấn mí mắt giá rẻ và cái kết không ngờ 

Nhấn mí mắt giá rẻ là điều nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, cũng có không ít hệ lụy từ việc chọn một địa chỉ giá rẻ. Sau đây là chia sẻ của bạn Lan Anh về việc ham nhấn mí mắt giá rẻ và cái kết không ngờ mà bạn đã nhận.

Lan Anh (24 tuổi, Vũng Tàu) có gương mặt nhỏ nhắn cùng chiếc mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, đôi mắt một mí đã làm giảm tính thẩm mỹ chung của gương mặt. Cô nàng thực hiện nhấn mí mắt nhưng kết quả không như mong đợi. Hãy nghe Lan Anh chia sẻ câu chuyện nhấn mí mắt giá rẻ của mình để rút ra những kinh nghiệm quý báu.

Ham nhấn mí mắt giá rẻ và cái kết không ngờ 1

Đôi mắt một mí đã làm giảm tính thẩm mỹ chung của gương mặt

Ham nhấn mí mắt giá rẻ và cái kết không ngờ

Mình khá hài lòng với gương mặt nhỏ nhắn cùng chiếc mũi cao. Nhưng đôi mắt một mí lại chẳng ăn nhập với những đường nét trên gương mặt. Nhiều người nhận xét đôi mắt mình trông dữ và ít tạo thiện cảm với người đối diện.

Mình quyết định nhấn mí mắt để chỉnh sửa đôi mắt này. Tuy nhiên, vấn đề chi phí khiến mình khá đau đầu. Cuối cùng, mình chọn một địa chỉ nhấn mí mắt giá rẻ tại Vũng Tàu vì có mức chi phí vừa với túi tiền.

Vì ham rẻ mà không tìm hiểu kỹ về địa chỉ đó nên kết quả khiến mình quá thất vọng. Mí mắt bị sưng tấy và mất hơn 2 tháng mới hồi phục. Nhưng sau đó, mí mắt lại không đều hai bên, một bên rõ mí còn bên kia thì không, càng khiến gương mặt mất cân đối. Khi đến tái khám thì chỉ nhận được câu trả lời thoái thác trách nhiệm là do cơ địa và chăm sóc mắt không đúng cách.

Ham nhấn mí mắt giá rẻ và cái kết không ngờ 2

Nhấn mí mắt giá rẻ và cái kết khiến Lan Anh thất vọng

Quá thất vọng, mình tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn. Tại đây, bác sĩ kiểm tra chi tiết và kết luận do quá trình nhấn mí không an toàn nên bị nhiễm trùng.

Bác sĩ chuyên khoa khuyên mình nên thực hiện thẩm mỹ mắt lại để chỉnh sửa đôi mắt không đều mí. Nhưng một lần đặt nhầm niềm tin vào địa chỉ không an toàn khiến mình e ngại và chưa sẵn sàng để thực hiện thẩm mỹ lần nữa.

Những lưu ý cho bạn trước khi nhấn mí mắt

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, trước khi làm đẹp, cần chọn một địa chỉ thật sự tốt để tránh những hệ lụy đáng tiếc.

Đôi mắt là bộ phận quan trọng, nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nên khi làm đẹp cho đôi mắt càng phải thận trọng hơn. Không nên quá quan trọng vấn đề giá cả. Cần chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng. Vì ở đó, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt với mức giá hợp lý. Cần chọn một địa chỉ đáp ứng được các điều kiện sau:

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

– Có cơ sở vật chất và thiết bị kỹ thuật đầy đủ, đạt chuẩn.

– Ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt hiện đại, quy trình chuyên nghiệp.

– Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và có phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bạn nên thận trọng với những địa chỉ nhấn mí mắt giá rẻ để tránh những rủi ro ngoài ý muốn. Hy vọng bạn sẽ sáng suốt lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ tốt và nhận được kết quả như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899