Hành trình cắt treo chân mày của chị Thu Dung miền Tây

Phẫu thuật cắt treo chân mày là giải pháp tối ưu giúp lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt, được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chị Thu Dung – 40 tuổi, tỉnh Bến Tre đã có diện mạo mới trẻ trung hơn sau khi thực hiện phương pháp này.

Chị Thu Dung buồn phiền khi chân mày chảy xệ

Theo thời gian và tuổi tác, mắt tôi bị sụp mí nghiêm trọng khiến đôi chân mày bị xệ xuống thấp. Điều này làm tôi cảm thấy mệt mỏi và già nua. Mỗi khi ra ngoài tôi phải kỳ công trang điểm, thật sự rất tốn thời gian và công sức của mình.

Trong lớp học Yoga của tôi có khá nhiều chị em từng phẫu thuật cắt treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, họ đã thật sự xinh đẹp và có được đôi mắt trẻ trung hơn trước đó rất nhiều.

Hành trình cắt treo chân mày của chị Thu Dung miền Tây 1

Đôi chân mày chạy xệ làm tôi cảm thấy mệt mỏi và già nua

Hành trình cắt treo chân mày của chị Thu Dung

Được bạn bè giới thiệu và con gái ủng hộ, tôi mạnh dạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện treo chân mày. Cũng như những chị em khác, tôi quyết định đến đây với mong muốn có được đôi chân mày thanh tú và trẻ trung hơn.

Sau khi được bác sĩ tư vấn và thăm khám sức khỏe, tôi được sát trùng, gây tê và tiến hành phẫu thuật. Chỉ sau 45 phút, tôi đã hoàn thành ca phẫu thuật mà không hề có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Tôi thật sự bất ngờ với đôi chân mày hiện tại, mềm mại và cao thanh thoát. Hơn nữa, tình trạng da thừa, bọng mỡ cũng được loại bỏ, đôi mắt trở nên to tròn và trẻ trung hơn rất nhiều. Đi đâu ai cũng khen tôi xinh đẹp và trẻ ra cả chục tuổi. Tôi thật sự rất vui và hài lòng với kết quả hiện nay, chúc cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng phát triển.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ưu điểm gì nổi trội

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Hành trình cắt treo chân mày của chị Thu Dung miền Tây 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Canada… sẽ trực tiếp thăm khám và xác định rõ mức độ cần chỉnh sửa trước khi đưa ra phương pháp treo chân mày hiệu quả, giúp khách hàng tránh được lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, bệnh viện không ngừng cải tiến hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhằm góp phần thành công vào các ca phẫu thuật cắt treo chân mày.

Đội ngũ tiếp tân và chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và chu đáo sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Hành trình cắt treo chân mày của chị Thu Dung miền Tây 3

Treo chân mày là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả

Nếu bạn cũng có mong muốn sở hữu đôi chân mày đẹp và trẻ trung như chị Thu Dung, hãy sắp xếp thời gian của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899